Bảng giá dịch vụ digital marketing

Với sự phát triển công nghệ trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì lượng người tìm kiếm thông tin qua online ngày càng phổ biến. Do đó, các doanh nghiệp tận dụng digital marketing được xem là hình thức marketing hiệu quả không nên bỏ lỡ hiện nay. Vậy bảng giá dịch vụ digital marketing bao nhiêu?

1. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là hình thức marketing thông qua hoạt động tiếp thị sử dụng internet và công nghệ kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng. Đối với digital marketing có thể truyền thông quảng cáo trực tuyến qua các kênh như: Email Marketing, SEO, PPC, Content Marketing,…

2. Tầm quan trọng của dịch vụ digital marketing hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ digital marketing là giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng cùng với mức chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ digital marketing còn đóng một vai trò quan trọng khác như:

+ Tiếp cận sát với mục tiêu giúp tăng tỷ lệ mua hàng

Digital Marketing có khả năng xác định mục tiêu của quảng cáo, giúp quảng cáo đến đúng đối tượng, đồng thời cung cấp nội dung được cá nhân hóa làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Thông qua việc nghiên cứu từ khóa và công cụ hiện đại sẽ giúp bạn đo lường được kết quả cũng như về lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

+ Tối ưu chi phí quảng cáo

Đối với dịch vụ quảng cáo digital marketing doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động được ngân sách quảng cáo chi tiêu cho từng thời điểm khác nhau. Theo đó, bạn có thể tăng ngân sách cho những quảng cáo hiệu quả và giảm ngân sách khi tỷ lệ hoàn vốn thấp. Điều này giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí ngân sách đáng tiếc.

+ Tốc độ tiếp cận nhanh, độ phủ lớn

Sử dụng dịch vụ digital marketing để quảng cáo thương hiệu nhanh, tốc độ tiếp cận nhanh, độ phổ lớn là dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng. Thông qua các kênh quảng cáo, kênh truyền thông xã hội giúp thông tin của các doanh nghiệp được lan truyền vô cùng nhanh chóng.

Khi công nghệ phát triển như hiện nay thì các kênh truyền thông, mạng xã hội có lượng lớn người sử dụng. Do đó, dịch vụ digital marketing tận dụng kênh truyền thông này để quảng bá thương hiệu là vô cùng hiệu quả, giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận được bất cứ ai trên toàn thế giới.

+ Khả năng đo lường hiệu quả

Dịch vụ digital marketing còn có công dụ đo lường hiệu quả dễ dàng. Từ đó doanh nghiệp có thể biết được mức độ quan tâm của khách hàng thông qua lượt xem, lượt chia sẻ, lượt nhấp, số lượng truy cập trang web, số lượng truy cập bài viết…Việc đo lường kết quả là rất quan trọng để doanh nghiệp bạn có hướng đầu tư hợp lý, tiết kiệm ngân sách tối đa cho doanh nghiệp.

+ Đa dạng loại hình tiếp thị

Có nhiều loại hình Digital Marketing giúp doanh nghiệp và các cá nhân bán hàng trực tuyến có nhiều sự lựa chọn hỗ trợ tiếp thị.

3. Thời điểm “Vàng” bắt đầu chiến dịch digital marketing cho doanh nghiệp

+ Kênh tiếp thị truyền thống không còn phù hợp với doanh nghiệp

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì các kênh truyền thông truyền thống như: báo đài, tờ rơi…đã không mang lại hiệu quả tăng trưởng như mong muốn. Do đó, chuyển đổi sang dịch vụ digital marketing để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, theo dõi hành vi của họ về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để có hướng thay đổi phù hợp là rất cần thiết cho doanh nghiệp.

+ Lượng truy cập lớn nhưng không tạo ra chuyển đổi

Không ít trường hợp website doanh nghiệp có lượng truy cập lớn mỗi ngày nhưng lại không mang lại tỷ lệ chuyển đối cho doanh nghiệp. Đối với dịch vụ digital marketing việc quảng cáo sẽ phân tích tập trung vào khách hàng tiềm năng sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận với người dùng có nhu cầu và cơ hội chuyển đổi sẽ cao hơn.

+ Chưa có chiến lược Marketing cụ thể

Trường hợp doanh nghiệp chưa có chiến lược marketing cụ thể cũng như chưa có kinh nghiệm thì sử dụng dịch vụ digital marketing là lựa chọn hợp lý nhất. Dịch vụ digital marketing sẽ thay bạn đề ra chiến lược rõ ràng, phù hợp và hiệu quả góp phần mang đến sự tăng trưởng và tỷ lệ chuyển đổi cao cùng với tối ưu ngân sách nhất có thể.

4. Bảng giá dịch vụ digital marketing

GÓI 1

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 15 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 15 bài/tháng

Hỗ trợ thiết kế 5 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 6.900.000/tháng

GÓI 2

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 30 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 30 bài/tháng

Hỗ trợ SEO website 5 từ khóa (không cam kết vị trí)

Hỗ trợ thiết kế 10 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 9.900.000/tháng

GÓI 3

Tư vấn chiến lược marketing

Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tối ưu website và Fanpage

Quản trị website, xây dựng nội dung 45 bài/tháng

Quản trị Fanpage, xây dựng nội dung 45 bài/tháng

Hỗ trợ SEO website 10 từ khóa (không cam kết vị trí)

Hỗ trợ thiết kế 20 hình ảnh và banner

Hỗ trợ quảng cáo Google Adword (theo ngân sách khách hàng)

Hỗ trợ thiết kế website Landing Page (Không bao gồm domain và hosting)

Hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT

Báo cáo 1 lần/tháng

Giá: 14.900.000/tháng

Hy vọng bảng giá dịch vụ digital marketing và một số thông tin trên đã giúp bạn có được kinh nghiệm để có kế hoạch lựa chọn dịch vụ quảng cáo cho thương hiệu mình một cách hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!

T.H