Bảng giá dịch vụ quảng cáo Website

Dịch vụ quảng cáo Website Google Adwords giúp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, là những người có nhu cầu thực về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy chỉ với chi phí nhỏ doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, nâng cao doanh thu đáng kể. Vậy bảng giá dịch vụ quảng cáo Website Google Adwords hiện nay bao nhiêu? Lý do gì bạn nên lựa chọn gói dịch vụ này? Hãy cùng HCQ tham khảo điều đó trong bài viết sau.

1. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Website

CHI PHÍ
THIẾT LẬP TÀI KHOẢN
Gói QL - 15%

< 17 triệu / Tháng

Gói QL - 13%

< 100 triệu / Tháng

Gói QL - 11%

< 300 triệu / Tháng

Ngân Sách< 17 Triệu / Tháng17 - 100 Triệu / Tháng100 - 300 Triệu / Tháng
Phí quản lý2,5 Triệu15%11%
Khuyến mãi-Tặng Landing Page trị giá 3,6 Triệu

Tặng Landing Page trị giá 4,8 Triệu

Website trị giá 8 Triệu

NHỮNG LOẠI HÌNH ADS SETUP
Google Search


GDN


Google Remarketing


Youtube Trueview


Youtube Discovery


Google Shopping


Google Smart Shopping-

Quảng cáo APP--
CHĂM SÓC HỆ THỐNG
Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing


Đối tượng, khu vực, từ khóaTùy chọnTùy chọnTùy chọn
Số từ khóaTùy chọnTùy chọnTùy chọn
Tư vấn từ khóa


Theo dõi chiến dịch hàng ngày


Tối ưu Website-

Viết nội dung + Thiết kế banner--
CẤP TÀI KHOẢN ADWORDS CHO KHÁCH HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG CÁCH XEM BÁO CÁO

2. Vì sao nên chạy quảng cáo Website Google Adwords?

- Nhờ Google Adwords mà doanh nghiệp có thể thu hút lượng traffic rất lớn về Website, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu mua hàng. Đẩy trang đích của bạn lên top tìm kiếm với các từ khóa chuyển đổi cao, kết nối hiệu quả khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp.

- Với Google Adwords chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo bạn mới phải trả tiền. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ hiệu quả đạt được tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Đặc biệt, bạn không cần phải cam kết mức chi tiêu tối thiểu, thậm chí Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày nên bạn dễ dàng điều chỉnh chi tiêu chi phí quảng cáo cho hợp lý.

- Nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp phù hợp với các chính sách mà Google đặt ra thì sau khi cài đặt quảng cáo chúng sẽ xuất hiện ngay trên công cụ tìm kiếm. Bản thân người chạy quảng cáo cũng có thể vào thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ hóa, hợp lý hóa ngân sách hay điều chỉnh đối tượng bất kỳ nào mà bạn muốn. Ngoài ra, Google Adwords cũng đo lường được hiệu quả quảng cáo thông qua Google Analytics, bởi vậy mà chạy quảng cáo Website bằng hình thức này là rất phù hợp.

3. Các hình thức chạy quảng cáo Website Google Adwords

- Google Adwords Search

Đây là hình thức quảng cáo hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Nó có hai nhóm hiển thị, nhóm 1 là top 4 (4 vị trí đầu tiên) và top 7 ( 3 vị trí cuối cùng) của kết quả tìm kiếm. Khi có truy vấn từ khóa trùng với từ khóa chạy quảng cáo thì nội dung quảng cáo sẽ xuất hiện. Và chỉ khi có người dùng click vào quảng cáo đó thì mới tính phí.

- Google Display Network

Đây là hình thức quảng cáo trên mạng lưới Website của Google. Nó có hiển thị dạng banner hình ảnh, video, văn bản. Đa phần những trang Web có lượng truy cập lớn mới phân phối quảng cáo này và liên kết với Google. Hình thức tính phí của nó là CPC hay CPM.

- Google Smart Shopping

Hay còn gọi là Google mua sắm, nó cũng tương tự như Google Adwords nhưng khác về định dạng hiển thị trông nổi bật hơn gồm: Tên shop, hình ảnh, giá sản phẩm, mô tả sản phẩm,… Và quảng cáo lúc này cũng sẽ được phân phối ngẫu nhiên theo list danh sách.

4. Hình thức báo giá chạy quảng cáo Website Google Adwords

- Hình thức trọn gói

Khách hàng và bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thống nhất từ khóa cần quảng cáo, lĩnh vực Web, vị trí top quảng cáo (Top 4 – 7). Dựa vào đây công ty chạy quảng cáo Website Google Adwords sẽ báo giá chi phí 1 tháng bao nhiêu. Đồng thời cũng sẽ cam kết chi phí không phát sinh, quảng cáo hiển thị 24/24 hay theo khung giờ nào đó mà khách hàng yêu cầu.

- Hình thức click

Nghĩa là dựa vào yêu cầu của khách hàng về :Từ khóa, địa lý, vị trí hiển thị,… mà công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Website Google Adwords sẽ báo giá trên một nhấp chuột hay còn gọi là CPC. Tổng tiền = Giá click x số click đăng ký. Chi phí của hình thức quảng cáo này cũng sẽ được tính khi có người dùng click vào quảng cáo,

- Hình thức quản lý tài khoản

Công ty chạy quảng cáo Website Google Adwords sẽ phân tích, đưa ra đề xuất phù hợp và tiến hành setup, theo dõi và tối ưu quảng cáo. Khách hàng sẽ trả phí cho dịch vụ quản lý quảng cáo từ 10 đến 15% tùy theo ngân sách và số lượng công việc phải làm.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc cập nhật được bảng giá chạy quảng cáo Website Google Adwords và lý do nên chọn gói dịch vụ này. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang cần tìm địa chỉ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ, chất lượng, hãy đến với công ty HCQ. Chúng tôi với nguồn nhân lực giỏi, có tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thùy Duyên