Bảng giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Hiện nay, xu hướng người dùng sử dụng Google để truy vấn thông tin khi cần mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó đang tăng cao. Bởi vậy muốn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng này doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ SEO chuyển nghiệp. Vậy bảng giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp hiện nay ra sao, lợi ích mà dịch vụ này đem lại là gì, cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp giúp tối ưu hóa trang Web trên công cụ tìm kiếm để gia tăng thứ hạng của trang Web trên trang kết quả tìm kiếm thông qua các từ khóa mục tiêu, phù hợp với nội dung của trang Web và nhu cầu của người dùng. Nếu như dịch vụ quảng cáo Google Adwords cũng giúp đưa Web lên top tìm kiếm nhưng tốn nhiều kinh phí thì SEO tiết kiệm được ngân sách lớn, đảm bảo thứ hạng từ khóa ổn định và không dễ dàng mất top đột ngột.

Bởi vậy dịch vụ SEO ra đời trở thành giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp mong muốn quảng bá đường dài và tiết kiệm chi phí cho mình. Việc đầu tư và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp được coi là giải pháp khôn ngoan để Website giữ vững vị trí hàng đầu, giúp phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn trong tương lai.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

- Giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng lớn

Xu hướng hành vi của con người dần được thay đổi. Nhiều khách hàng tiềm năng lướt Web để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ họ cần hoặc quan tâm, sử dụng các công cụ tìm kiếm cho mục đích đó nhiều hơn, đặc biệt là Google. Chính vì thế mà lý giải vì sao các doanh nghiệp luôn cố gắng cạnh tranh nhau để có thứ hạng đẹp nhất trên công cụ tìm kiếm này.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có tầm nhìn sâu sắc, nắm bắt và thực hiện việc SEO với các từ khóa gắn liền với người dùng truy vấn. Thông qua đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ mà mình đang có nhu cầu, doanh nghiệp cũng gia tăng được ưu thế hơn so với các đối thủ, thúc đẩy traffic vào Website tăng cao.

- Tăng độ uy tín thương hiệu

Một lợi ích không thể phủ nhận khi dùng dịch vụ SEO chuyên nghiệp nữa đó là giúp quảng bá doanh nghiệp trên mặt trận Internet, xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu. Trong giai đoạn thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các công ty không ngần ngại rút hầu bao để Marketing thương hiệu, song các công ty nào cũng thực hiện được điều đó tốt nhất.

Vậy nên khi mua sản phẩm, dịch vụ khách hàng thường chọn những trang Web có giao diện đẹp, đúng nhu cầu mình cần và đặc biệt là xuất hiện trên trang nhất công cụ tìm kiếm. Vậy nên, với dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp làm nổi bật lên công ty của bạn, khuyến khích người dùng ở lại trang Web lâu hơn, gia tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại Web, gầy dựng sức mạnh uy tín của thương hiệu.

- Đưa Website lên top bền vững

Không chỉ đưa trang Web lên top mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp còn giúp từ khóa đó duy trì thứ hạng ổn định, lâu dài. Với một số khách hàng vì chưa có kinh nghiệm nên hay chọn dịch vụ SEO giá rẻ, điều đó khiến bản thân dễ rơi vào cạm bẫy của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

Vậy nên, hãy nhớ rằng chỉ có dịch vụ SEO chuyên nghiệp mới giúp giữ top trang Web của bạn ổn định. Ưu tiên các địa chỉ am hiểu về Google, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này và đảm bảo phân tích, kiểm tra  kỹ các đối thủ trước khi thực hiện, có như vậy mới đảm bảo mang lại kết quả như ý.

- Thúc đẩy doanh số bán hàng

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp dù ở công ty nào thì đều có mục đích chung là đưa trang Web lên top Google để nhiều khách hàng biết và mua sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn, từ đó thúc đẩy doanh số và sự phát triển của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là dịch vụ SEO chuyên nghiệp chính là cách tốt nhất để quảng bá và phức phá doanh thu cho công ty.

3. Bảng giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ

Lưu ý rằng bảng giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ được thay đổi tùy theo thời điểm cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Để nắm rõ hơn chi tiết điều đó bạn nên nhấc điện thoại lên và gọi cho công HCQ ngay hôm nay.

Thùy Duyên