Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ mới nhất

So với dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ thấp hơn khá nhiều, dẫu vậy không phải ai cũng nắm rõ điều đó. Vì thế trong bài viết sau đây chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin bảng giá, cách chọn dịch vụ SEO giá rẻ an toàn. Tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ

2. Thế nào là dịch vụ SEO giá rẻ?

Điều đầu tiên bạn nên nhớ đó là không phải lúc nào đắt cũng tốt và cũng không phải lúc nào dịch vụ SEO giá rẻ là kém chất lượng. Điều bạn quan tâm trước khi đưa ra lựa chọn đó là vì sao nó đắt và vì sao lại rẻ, điều gì khiến giá dịch vụ này đắt và rẻ.

Bên ngoài có rất nhiều công ty cung cấp chung một mặt hàng với mức giá bán khác nhau. Khi đó bạn có thể so sánh được của các đơn vị này cung cấp đắt hay rẻ. Song, với dịch vụ SEO thì hoàn toàn khác. Không phải doanh nghiệp nào SEO 50 triệu, 100 triệu cũng là đắt và không phải cứ SEO 10 triệu là rẻ. Điều quan trọng là dịch vụ đó mang lại cho bạn điều gì và nên nhớ rằng dịch vụ SEO tốt thì không thể rẻ được.

3. Lý do nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ

- Tiết kiệm chi phí

Phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ uy tín đều vạch ra các định hướng để giúp doanh nghiệp có thể chạy chiến dịch Marketing Online hiệu quả. Vì thế khi đã lưa chọn được một đơn vị làm SEO rẻ và chuyên nghiệp thì bạn vừa có thể phát triển được Website, vừa tiết kiệm được thu nhập đáng kể cho mình.

- Phát triển lợi nhuận từ SEO

Khi chi phí SEO rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách để đầu tư vào sản phẩm. Nhìn chung mục đích cuối cùng của mọi người khi làm SEO vẫn là hướng đến giá trị lợi nhuận. Dịch vụ SEO giá rẻ chính là cầu nối để giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả lớn nhất.

- Giá trị lợi ích mãi mãi

Không giống với các hình thức quảng cáo Online và Offline khác, dịch vụ SEO giá rẻ mang lại giá trị cao và kéo dài theo thời gian. Chỉ cần doanh nghiệp làm SEO một lần duy nhất là có thể gặt hái được thành quả. Với những doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu khởi nghiệp chưa có nguồn vốn nhiều thì dịch vụ SEO giá rẻ cũng là lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

4. Cách chọn dịch vụ SEO giá rẻ

- Thứ nhất, dịch vụ SEO giá rẻ phải cam kết chịu được sự cạnh tranh giữa Website mà bạn đang sở hữu với đối thủ.

- Nếu doanh nghiệp không thể cam kết trong top 1, top 3 thì cũng phải đảm bảo cam kết trên trang đầu của Google. Bởi nếu chọn dịch vụ SEO giá rẻ mà kết quả của bạn lại nằm ở trong những trang sau thì sẽ không đảm bảo đem lại hiệu quả.

- Dù bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ đi chăng nữa thì cũng phải được công khai, minh bạch, có hợp đồng rõ ràng, không chỉ trao đổi suôn.

- Đơn vị nhận SEO phải am hiểu tường tận thuật toán của Google để xây dựng và phát triển trang Web được hiệu quả nhất.

5. Dịch vụ SEO giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ SEO giá rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường thì hãy đến với công ty HCQ. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

- Gia tăng lượng traffic tự nhiên vào Website.

- Tăng tối đa khả năng hiển thị Website dưới dạng trực tuyến 24/24, cam kết giúp Website thống trị top kết quả tìm kiếm của Google.

- Công ty HCQ luôn tạo ra nội dung đa dạng và đảm bảo có giá trị cho người dùng.

- Theo dõi và liên tục chỉnh sửa các lỗi trên Website, đảm bảo vận hành ổn định.

- Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả cho Website.

- Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói SEO phù hợp nhất.

Đặc biệt tại công ty HCQ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản từ nước ngoài, giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với công ty HCQ bạn sẽ nhận được dịch vụ SEO giá rẻ uy tín không đâu sánh bằng.

Thùy Duyên