Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

Dịch vụ SEO giá rẻ là gì? Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ hay không? Vì sao không nên dùng dịch vụ SEO giá rẻ? Tất cả đều sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO giá rẻ là một phương pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp có thể đẩy cao thứ hạng của từ khóa, trang Web lên top Google. Qua đó nhanh chóng tiếp cận khách hàng, đảm bảo lượng traffic vào Website thông qua click chuột trên công cụ tìm kiếm. Khi tìm được một dịch vụ SEO giá rẻ mà chất lượng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khá nhiều. Dĩ nhiên, điều đó không hề đơn giản bởi giá cả bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ.

2. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

SEO PRO #1
30 Triệu / Tháng

SEO PRO #2
50 Triệu / Tháng
SEO PRO #3
70 Triệu / Tháng
100 - 200 từ khóa
300 - 500 từ khóa
500 - 1.000 từ khóa
Traffic: > 20.000 / ThángTraffic: > 40.000 / ThángTraffic: > 60.000 / Tháng
Ads Bao Vây #1
Ads Bao Vây #2
Ads Bao Vây #3
SEO Audit
SEO Audit
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Tối ưu SEO Onpage
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
SEO Youtube
SEO Youtube
SEO Youtube
SEO Facebook
SEO Facebook
SEO Facebook
SEO Google Maps
SEO Google Maps
SEO Google Maps
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng
Hợp đồng tối thiểu 3 thángHợp đồng tối thiểu 3 tháng
Phí duy trì bằng 35% phí đẩy lên
Phí duy trì bằng 35% phí đẩy lên
Phí duy trì bằng 35% phí đẩy lên

3. Vì sao không nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ?

- Lợi nhuận ngắn hạn, tổn thất dài hạn

Trên thực tế đã từng có rất nhiều đơn vị phải rơi vào tình trạng Website bị phạt bởi các thuật toán của Google. Khách hàng phải bỏ ra nhiều ngân sách hơn để khắc phục hình phạt mà dịch vụ SEO giá rẻ gây ra cho trang Web của họ. Bởi vậy, thay vì nhìn được cái lợi trước mắt bạn nên tính đường lâu dài để đảm bảo không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, hoạt động kinh doanh của mình.

- Không có chiến lược

Với những công ty làm SEO giá rẻ thì họ rất ít quan tâm đến giá trị cốt lõi, lợi thế của dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp hay vị trí hiện đại của các đối thủ. Điều mà họ làm đó là nhận thanh toán hàng tháng và làm SEO theo một kịch bản sẵn cho bạn rồi mau chóng chuyển sang khách hàng kế tiếp. Đó là lý do vì sao họ có thể đưa ra mức giá chỉ vài triệu đồng mỗi tháng.

Trong khi đó, dịch vụ SEO chuyên nghiệp họ luôn xây dựng chiến lược riêng cho từng khách hàng. Dành nhiều thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, sản phẩm và cả đối thủ cạnh tranh. Khi hợp tác với các đơn vị này bạn sẽ nhận được chiến lược phù hợp với ngân sách và nhu cầu. Tất cả những ưu điểm của bạn sẽ được phát huy và nhược điểm sẽ được khắc phục để mang lại kết quả SEO tốt nhất. Lúc này, lợi ích mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra.

- Dịch vụ khách hàng kém chất lượng

Không phải thích phải nhận được sự chăm sóc tệ hại cả, tuy nhiên với dịch vụ SEO giá rẻ bạn có thể sẽ phải đối mặt với điều đó. Thật khó để bạn được đơn vị này giải đáp các thắc mắc, nhận được báo cáo hiệu suất định kỳ hay thảo luận về chiến lược SEO. Thậm chí, điều tồi tệ hơn nữa là hàng tháng bạn thanh toán nhưng công ty SEO lại không thực hiện đúng hoặc trễ dealine khiến bạn cảm thấy vô cùng ức chế. Bởi vậy, thay vì làm cho cuộc sống trở nên phức tạp hơn, luôn đối diện với sự căng thẳng và thất vọng thì bạn nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

- Người quản lý dự án thay đổi liên tục

Với những công ty SEO giá rẻ họ luôn áp dụng phương pháp SEO giống nhau cho tất cả các khách hàng. Bởi vậy mà rất hiếm có người quản lý với kinh nghiệm lâu năm. Thông thường họ chỉ tuyển dụng nhân viên SEO mới, ít kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí. Nhưng đối với khách hàng điều đó lại cực kỳ tồi tệ, khi cần giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ mọi thứ trở nên rối ren hơn rất nhiều. Lúc này hối hận với lựa chọn thì cũng đã quá muộn, vậy nên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn vẫn là hãy chọn dịch vụ SEO uy tín, chất lượng để mang lại kết quả tốt nhất.

4. Đâu là dịch vụ SEO uy tín bạn nên lựa chọn?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, công ty cung cấp dịch vụ SEO khác nhau. Để đảm bảo tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình bạn nên đến với công ty HCQ. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Đặc biệt, công ty HCQ luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tìm ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, bảng giá làm SEO cạnh tranh nhất trên thị trường, lựa chọn HCQ chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Thùy Duyên