Bảng giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO của cá nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn. Cũng chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của các đơn vị làm SEO. Vậy bảng giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh hiện nay có đắt không? Tiêu chí để bạn lựa chọn một dịch vụ SEO uy tín, chất lượng là gì? Tham khảo bài viết chia sẻ sau đây để rút kinh nghiệm cho mình bạn nhé.

1. Bảng giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Start-up

Super

Dominate

300 triệu

450 triệu

Liên hệ

8 - 10 tháng

8 - 10 tháng

Trên 12 tháng

< 170 từ khoá

170 - 300 từ khoá

Không giới hạn số lượng từ khoá

80% top 10

100% top 10

80% top 5

30% top 5

80% top 5

50% top 3

Organic traffic ở top 5 - 10 ngành

Organic traffic ở top 3 - 5 ngành

Organic traffic ở top 1 - 3 ngành

Bao phủ thông tin 80%

Bao phủ thông tin toàn ngành

Bao phủ thông tin toàn ngành

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

2. Tiêu chí đánh giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

+ Quy mô công ty và thương hiệu

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh đó là tham khảo về quy mô của đơn vị đó ra sao. Nó bao gồm các yếu tố như nhân sự, chuyên môn, phòng ban,… Một đơn vị đảm bảo quy mô vận hành tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, phân chia phòng ban, bộ phận rõ ràng là yếu tố khẳng định sự uy tín, chất lượng của đơn vị đó.

Tên tuổi thương hiệu lớn cũng là điểm chứng tỏ địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín, trách nhiệm làm việc khác biệt với các đơn vị không có tên tuổi.

+ Xem xét các dự án địa chỉ đó từng làm

Xem xét các dự án mà công ty cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh thực hiện cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm. Rõ ràng, hiệu quả làm SEO được chứng minh đầy đủ thông qua các dự án mà đơn vị này thực hiện. Với những công ty chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ không ngần ngại cung cấp cho bạn danh sách khách hàng mà họ đã từng thực hiện. Thay vì chỉ nghe những lời quảng cáo mơ hồ thì việc nhìn thấy tận mắt sẽ giúp bạn tin tưởng hơn dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, quyết định xem mình có nên lựa chọn đơn vị này hay không.

+ Quy trình SEO

Để đánh giá chất lượng của một dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chuyên nghiệp thì bạn còn có thể dựa vào quy trình SEO của đơn vị đó. Một quy trình SEO rõ ràng, minh bạch chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện dự án được hiệu quả, có chiến lược bài bản, tránh thất bại.

Đặc biệt, bạn cũng nên xem xét đến quá trình đánh giá cũng như gửi báo cáo định kỳ kết quả làm SEO của công ty SEO. Bởi làm SEO là một quá trình lâu dài, bạn không thể biết chính xác đơn vị đó đã làm gì, hiệu quả có tốt không. Vì thế, gửi kết quả định kỳ và kiểm tra là cách tốt nhất giúp bạn đánh giá được đơn vị đó có trung thực không, thực hiện đúng với những gì đã thỏa thuận trước đó và liệu có sai lầm gì cần phải khắc phục sớm hay không.

Một khi dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chia sẻ đầy đủ quy trình, cách thức làm việc cũng như chiến lược SEO mỗi khi thay đổi với khách hàng. Họ công khai toàn bộ thông tin cũng như quy trình SEO thì đó là cơ sở tạo dựng được sự tin tưởng với khách hàng nhiều hơn.

+ Phong cách làm việc cung cấp dịch vụ của địa chỉ đó

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị làm SEO được thể hiện thông qua quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Nếu đơn vị đó chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi cần. Đồng thời, họ cũng lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu mong muốn của khách. Từ đó lên kế hoạch đảm bảo chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

+ Bảng báo giá dịch vụ SEO rõ ràng

Một trong những vấn đề quan trọng quyết định sự tin tưởng của khách hàng đó là công khai bảng giá làm SEO của đơn vị đó. Nếu  đã là đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ công khai bảng giá ngay từ ban đầu. Từ đó giúp khách hàng tham khảo dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian tư vấn. Như vậy khách hàng khi cảm thấy giá phù hợp thì có thể quyết định ngay mà không cần phải thay đổi, đắn đo quá nhiều.

3. Đâu là dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín nhất?

HCQ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh hàng đầu và uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi đảm  bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chính sự chuyên nghiệp trong khâu cung cấp dịch vụ cung cam kết hiệu quả SEO chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu làm SEO? Bạn chưa tìm được dịch vụ SEO Hồ Chí Minh nào uy tín, chuyên nghiệp? Chỉ cần đến với HCQ mọi mong muốn của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Thùy Duyên