Bảng giá dịch vụ SEO toàn diện

Sử dụng dịch vụ SEO toàn diện được coi là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tăng thứ hạng của từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm. Vậy bảng giá dịch vụ SEO toàn diện ra sao? Lợi ích to lớn mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp là gì? Đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Dịch vụ SEO toàn diện là gì?

Dịch vụ SEO toàn diện là giải pháp được cung cấp bởi các công ty chuyên Marketing Online nhằm tối ưu tổng thể trang Web trên công cụ tìm kiếm, tăng traffic và thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn. Thông thường dịch vụ SEO toàn diện sẽ bao gồm nhiều hạng mục như: Backlink, Internal link, SEO autopilot, Social entify,…

2. Lợi ích của dịch vụ SEO toàn diện

- Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Khi trang Web SEO thành công thì sẽ xuất hiện được trên top đầu của kết quả tìm kiếm. Điều này giúp người dùng Internet dễ nhìn thấy và truy cập vào Website. Từ đó lan tỏa thương hiệu, mang sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến gần với khách hàng hơn.

- Thống trị thứ hạng các từ khóa lâu dài trên SERP

Với dịch vụ SEO toàn diện sẽ đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa liên quan đến ngành nghề của doanh nghiệp lên trang nhất của công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiêp cận được với doanh nghiệp, còn doanh nghiệp lại tạo được nền tảng bán hàng bền vững trên Google mà không cần phải tốn phí.

- Tăng traffic và đẩy cao tỉ lệ chuyển đổi

Khi trang Web càng mạnh, có lượng từ khóa càng nhiều trong top tìm kiếm thì lượng traffic tự nhiên sẽ không ngừng tăng lên. Từ đó giúp doanh số bán hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi của Website càng được đẩy mạnh. Một khi từ khóa có lượng tìm kiếm cao thì việc chuyển đổi thành đơn hàng thật không còn quá khó khăn nữa. Doanh nghiệp lúc này cũng không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được khoản thu nhập ổn định, không phải bỏ ra số tiền lớn cho việc quảng cáo.

- Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads

Như mọi người cũng biết, 4 vị trí hàng đầu của Google được ưu tiên dành cho các nhà quảng cáo, qua đó giúp họ tiếp cận với khách hàng nhanh hơn. Song đối khi bạn sẽ phải trả một khoản tiền quá lớn mà hiệu quả mang lại chưa cao.

Ngược lại, với dịch vụ SEO toàn diện thì nó sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng ổn định, lâu dài mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí, cải thiện thứ hạng trên công cụ từ khóa, tăng lượng khách hàng truy cập tự nhiên và giúp Website tối ưu hoàn toàn trang chuẩn SEO để gia tăng uy tín trong mắt khách hàng.

3. Dịch vụ SEO toàn diện mất bao lâu để đạt hiệu quả?

Thông thường dịch vụ SEO toàn diện sẽ mất từ 6 đến 8 tháng mới thu lại được kết quả trên top Google. Tùy theo mỗi ngành nghề với mức độ cạnh tranh cao thấp khác nhau mà thời gian thực hiện có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Song nếu đơn vị nào nói rằng họ chỉ cần mất thời gian từ 1 đến 2 tháng, thậm chí là vài tuần để làm SEO toàn diện thì rất có khả năng họ sử dụng thủ thuật SEO mũ đen gây ảnh hưởng đến trang Web, cần phải tránh xa.

4. Dịch vụ SEO toàn diện có tăng tỉ lệ chuyển đổi không?

Đây là một vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc và nhân đây chúng tôi cũng chia sẻ rõ về nó. Cụ thể, việc làm SEO toàn diện là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng lớn, họ đang có nhu cầu thực sự về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Song, nó chỉ dừng lại ở việc thu hút khách hàng click vào Website. Còn khi đã truy cập vào Web rồi thì việc chuyển đổi thành khách hàng thực sự còn tùy theo sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp có chất lượng không, có đáp ứng được mong muốn của họ hay không.

Vậy nên, để đảm bảo gia tăng tỉ lệ chuyển đổi thì ngoài việc sử dụng dịch vụ SEO toàn diện bạn còn phải thực hiện cải thiện, không ngừng nâng cao sản phẩm, dịch vụ của mình. Việc thiết kế Web với đa dạng tính năng và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng cũng là vấn đề bạn cần lưu ý.

5. Bảng giá dịch vụ SEO toàn diện

Start-up

Super

Enterprise

300 triệu

450 triệu

Liên hệ

8 - 10 tháng

8 - 10 tháng

Trên 12 tháng

< 170 từ khoá

Từ 170 - 300 từ khoá mục tiêu

Không giới hạn số lượng từ khoá

Organic traffic ở top 5 - 10 ngành

Organic traffic ở top 3 - 5 ngành

Organic traffic ở top 1 - 3 ngành

Bao phủ thông tin 80%

Bao phủ thông tin toàn ngành

Bao phủ thông tin toàn ngành

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc nắm rõ bảng giá dịch vụ SEO toàn diện và lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Còn thắc mắc điều gì hay đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO toàn diện uy tín, giá rẻ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty HCQ. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Thùy Duyên