Bảng giá dịch vụ SEO top

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì dịch vụ SEO top trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Thấu hiểu điều đó, HCQ đã ra đời và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ SEO top uy tín, chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

1. Bảng giá dịch vụ SEO top tại HCQ

START-UP

SUPER

DOMINATE

>300 TRIỆU

>450 TRIỆU

BÁO GIÁ

Từ 1 đến 150 từ khóa chính

1 đến 200 từ khóa chính

Từ khóa chính: không giới hạn

500 - 1000 từ khóa phụ

hơn 1500 từ khóa phụ

Từ khóa phụ: không giới hạn

Truy cập >5000 người/tháng

Truy Cập >10000 người/Tháng

truy cập(liên hệ)

Top từ khóa 5 - 10

Top từ khóa 3 - 5

Top từ khóa (yêu cầu sau)

Hợp đồng: 6 - 10 tháng

Hợp đồng: 8 - 10 Tháng

Hợp đồng: 12 Tháng

2. Vai trò của dịch vụ SEO top

- SEO tổng thể: Dịch vụ này tại công ty HCQ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Thúc đẩy việc quảng bá và đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng thông qua các biện pháp đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp lên top đầu của công cụ tìm kiếm.

- SEO bền vững: Với dịch vụ này HCQ sẽ xây dựng nền tảng vững chắc, tối ưu hóa kết quả tìm kiếm ở trên Google, thu hút lượng lớn khách hàng truy cập vào trang Web cũng như blog của công ty.

- SEO chuyển đổi: Nhờ dịch vụ SEO này mà doanh nghiệp có thể dể dàng thúc đẩy việc quảng bá, pr cho sản phẩm, gia tăng mức độ nhận diện và tiếp cận với các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy mà thương hiệu của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn, được biết đến rộng rãi và phát triển bền vững, lâu dài.

3. Tại sao cần dịch vụ SEO top?

- Tăng doanh thu bán hàng: Khi sử dụng dịch vụ SEO top doanh nghiệp có thể tiếp cận được số  lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Đây đều là những khách hàng có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó giúp gia tăng doanh thu cực khủng so với việc Website không đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

- Phát triển thương hiệu: Website nằm trên top Google đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được lượng người dùng lớn. Khi đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, Google và người dùng cũng từ đó mà đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty trong việc xây dựng thương hiệu trên môi trường Internet.

- Tiếp cận khách hàng mới: Đưa Website lên top Google sẽ giúp bạn tìm được nhiều khách hàng hơn, thúc đẩy doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần. Do vậy mà việc SEO top Google là việc làm thiết kế giúp bạn phát triển thương hiệu cũng như tiếp cận nguồn khách hàng mới dễ dàng hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

4. Lý do chọn dịch vụ SEO top Google HCQ?

- SEO top bền vững: Công ty HCQ thực hiện SEO kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như: Content, Onpage, Offpage, traffic và nhiều kỹ thuật SEO khác đảm bảo sự chính xác, đưa từ khóa lên top Google dễ dàng và ổn định. Với phương pháp này tỉ lệ mất thứ hạng là rất hiếm xảy ra.

- Hiệu quả nhanh chóng: Áp dụng kỹ thuật SEO hiện đại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt khi chúng tôi bắt đầu triển khai chiến dịch làm SEO. Khách hàng cũng được báo cáo định kỳ, qua đó thấy rõ hiệu quả mà dịch vụ SEO HCQ mang lại như thế nào.

- Hỗ trợ lâu dài: Sau khi SEO top Google và bàn giao cho khách hàng công ty chúng tôi vẫn thường xuyên kiểm tra Web cũng như hỗ trợ khách hàng giải pháp để thúc đẩy sự tăng trưởng của Website, cách giúp giữ top và cập nhật ngay khi Google thay đổi thuật toán.

5. Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ SEO top tại HCQ?

- Tăng thứ hạng bền vững: Với kỹ thuật SEO tiên tiến cùng tài nguyên dồi dào, HCQ cam kết đưa thứ hạng từ khóa và Website lên top Google nhanh chóng. Thậm chí ngay cả với những từ khóa khó, mức độ cạnh tranh cao chúng tôi đều có thể thực hiện được chỉ trong thời gian ngắn.

- Tăng nhanh lượng traffic tự nhiên: Một lợi thế lớn của dịch vụ SEO top tại HCQ nữa đó là tăng nhanh lượng traffic tự nhiên vào Website. Điều đó được đo lường chính xác thông qua các công cụ như Search console hay Ahrefs, Analytics,… Lúc này doanh nghiệp cũng có thể biết được nguồn truy cập vào Website từ đâu và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

- Thúc đẩy từ khóa lên top: Một khi có từ khóa chính lên top thì sẽ có hàng chục, hàng trăm từ khóa phụ, từ khóa ngách đồng loạt lên theo. Và với dịch vụ SEO top tại HCQ khách  hàng sẽ được hỗ trợ SEO nhiều từ khóa với khả năng chuyển đổi cao.

Trên đây là chi tiết bảng giá dịch vụ SEO top và dịch vụ uy tín nhất bạn nên lựa chọn hiện nay. Còn thắc mắc điều gì hay đang cần tìm địa chỉ làm SEO ổn định, giá rẻ, cam kết hoàn tiền nếu không đạt yêu cầu thì hãy đến với HCQ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thùy Duyên