Bảng giá dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO traffic là gì? Bảng giá dịch vụ SEO traffic hiện nay bao nhiêu? Nhiệm vụ của dịch vụ này mang lại cho khách hàng như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc ấy hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Bảng giá dịch vụ SEO traffic

START-UP

SUPER

660tr

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

240tr

420tr

660tr

Miễn phí seo 1/tháng

Miễn phí seo 2/tháng

Miễn phí seo 3/tháng

20tr / tháng

35tr / tháng

55tr / tháng

10K Traffic/tháng

25K Traffic/tháng

40K Traffic/tháng

Độ bao phủ thông tin 80%

Độ bao phủ thông tin 80%

Độ bao phủ thông tin 80%

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Viết bài tin tức 500b/năm

Viết bài tin tức 1000b/năm

Viết bài tin tức 2000b/năm

Nghiệm thu theo quý

Nghiệm thu theo quý

Nghiệm thu theo quý

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Cam kết trên 10k Traffic Google

Cam kết trên 25k Traffic Google

Cam kết trên 40k Traffic Google

2. Dịch vụ SEO traffic là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO traffic là gì bạn cần phải nắm rõ về traffic. Theo đó, traffic là một thuật ngữ sử dụng trong SEO có ý nghĩa chỉ lượt người dùng truy cập vào Website. Khi Web có lượng người truy cập vào nhiều thì càng có lợi cho SEO. Qua đó giúp Website mau chóng gia tăng thứ hạng lên vị trí cao nhất của bảng tìm kiếm Google. Bởi vậy traffic được quan tâm hàng đầu và nó có thể được người làm SEO kiểm tra hàng giờ, hàng ngày.

Traffic Website hiện nay thường được xuất phát từ 2 nguồn là truy cập trả tiền và truy cập tự nhiên. Trong đó truy cập tự nhiên là lượng người truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm, mà ở Việt Nam phổ biến nhất chính là Google.

So với truy cập trả tiền thì truy cập tự nhiên đem lại giá trị bền vững hơn cho trang Web, đem lại thiện cảm trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó nó còn không bị tính phí khi có người dùng click vào Website, có nghĩa là càng có nhiều click chuột vào Website thì càng có lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO traffic ra đời chính là giải pháp giúp bạn tăng lượng truy cập tự nhiên này. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO nhằm giúp Website thu hút lượng truy cập tự nhiên lớn hơn, thúc đẩy thứ hạng của Website và mục đích cuối cùng là bán được nhiều hàng hơn.

3. Nhiệm vụ của SEO traffic là gì?

+ Phân tích, đánh giá trang Web

Dịch vụ SEO traffic sẽ phân tích, đánh giá toàn bộ trang Web đã chuẩn SEO hay chưa, đồng thời cũng xem xét các đối thủ cạnh tranh theo ngành. Ra soát và kiểm tra, đánh giá nội dung có trên Website, những nội dung nào còn thiếu cần phải cập nhật thêm.

+ Tối ưu tổng thể Website

Tiến hành tối ưu toàn bộ trang Web theo tiêu chuẩn SEO traffic. Đồng thời cải thiện trải nghiệm của người dùng, theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán Google để kịp thời tối ưu lại toàn bộ trang Web.

+ Tối ưu trang đích

Tối ưu trang đích dựa vào những tiêu chí SEO và mong muốn của người dùng. Qua đó giúp lượng truy cập vào trang Web được cải thiện và giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của từ khóa trên top Google. Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO traffic cũng sẽ giám sát, điều chỉnh tối ưu trang đích để vừa phục vụ việc bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.

+ Tối ưu nội dung trên Web

Nội dung trên Website bao gồm trang chủ, giới thiệu, tin tức, sản phẩm,… tất cả đều được tối ưu đầy đủ theo chuẩn SEO. Các hạng mục như từ khóa, meta title, meta des, thẻ tag,… đều phải có đầy đủ trong trang, đảm bảo theo đúng yêu cầu thuật toán Google.

+ Tối ưu ngoài Website

Dịch vụ SEO traffic sẽ lên kế hoạch và xây dựng site vệ tinh tài nguyên đảm bảo đủ chất lượng cho Website của bạn. Từ đó tạo nên mối liên kết nội bộ trong Web hướng đến trang đích, tạo liên kết ngoài để tăng cường sức mạnh, độ uy tín và thứ hạng của Web.

+ Theo dõi liên tục dự án SEO

Sau khi hoàn tất mọi công việc thì dịch vụ SEO traffic cũng phải liên tục theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO. Trong trường hợp công việc nào chưa thực sự hiệu quả, ảnh hưởng đến thứ hạng cũng như lượng truy cập của người dùng vào Website thì dịch vụ này cũng sẽ mau chóng khắc phục.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể nắm rõ dịch vụ SEO traffic là gì, bảng giá của dịch vụ SEO traffic hiện nay ra sao, nhiệm vụ của họ là như thế nào. Còn thắc mắc gì hay đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO traffic, SEO từ khóa, SEO tổng thể,… thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho công ty HCQ ngay hôm nay.

Thùy Duyên