Bảng giá dịch vụ SEO uy tín hiện nay

Đối với dịch vụ SEO không có mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Loại hình SEO, số lượng từ khóa cần SEO, độ khó từ khóa SEO, mức độ cạnh tranh từ khóa…Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ SEO thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dịch vụ SEO uy tín và một số thông tin liên quan cho bạn tiện tham khảo nhé!

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tăng khả năng tiếp cận với người dùng. Đối với dịch vụ SEO doanh nghiệp của bạn có thể tăng khả năng tìm kiếm trong kết quả trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Thông qua dịch vụ SEO sẽ tập trung vào các kết quả tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của bạn để khách hàng dễ dàng nhận biết, tạo ấn tượng và lựa chọn sử dụng bạn khi có nhu cầu sẽ cao hơn.

2. Bảng giá dịch vụ SEO uy tín mới nhất

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

3.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

6.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

9.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 40 -50%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 50 -80%

18.000.000 VNĐ/tháng

ITR>80%

21.000.000 VNĐ/tháng

3. Các gói dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

Hiện nay, có đa dạng gói dịch vụ SEO khác nhau cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn theo nhu cầu của mình. Cụ thể:

+ Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ website nhằm cải thiện trải nghiệm cho người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp bộ máy tìm kiếm hiểu được nội dung trên website một cách chính xác nhất. Đối với dịch vụ SEO tổng thể sẽ được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng, từ đó giúp doanh nghiệp vừa tăng lượng truy cập vừa tăng độ tin cậy cho trang web của mình theo từng ngày.

+ Dịch vụ SEO từ khóa

Là sẽ thực hiện SEO từ khóa để thúc đẩy từ khóa của doanh nghiệp lên Top đầu trong kết quả tìm kiếm. Thông thường, dịch vụ SEO từ khóa sẽ hỗ trợ hiển thị trong top 10, top 5, top 3 và top 1. Kết quả từ kiếm của bạn càng xuất hiện ở vị trí cao sẽ càng chiếm được ưu thế, tạo được sự tin tưởng và lựa chọn của người dùng cũng sẽ cao hơn.

+ Dịch vụ SEO cơ bản

Đối với dịch vụ SEO cơ bản thường sẽ liên quan đến các vấn đề sau:
Tối ưu hóa đường dẫn link URL cho trang web sao cho ngắn gọn và thân thiện nhất có thể.
Tối ưu hóa tiêu đề, thẻ H1, H2,..và đoạn mô tả (meta descriptions)
Thực hiện các Rich Snippets nếu cần thiết.
Cải thiện tốc độ tải trang trên website
Submit website của bạn lên các trang tìm kiếm.
Tạo sơ đồ trang web XML để người dùng có thể tiếp cận nội dung trên trang web được dễ dàng hơn
Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí SEO.
Khôi phục các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu trên trang web của bạn.

+ Dịch vụ SEO traffic

Mục đích của SEO traffic là sẽ thu hút người dùng truy cập vào website thông qua các truy vấn tìm kiếm tự nhiên (Organic Search). Thông qua đó làm tăng điểm chất lượng sẽ mang lại lợi thế cho chiến dịch SEO của bạn.

+ Dịch vụ SEO Audit

Hay dịch vụ SEO kiểm toán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, công cụ sẽ phân tích sự hiện diện của website và xem hiệu suất của nó, qua đó biết được các hoạt động diễn ra trên website của doanh nghiệp đã đi đúng hướng và có mang lại hiệu quả hay không. Sau khi đã thu thập được dữ liệu đơn vị dịch vụ SEO sẽ đưa ra chiến lược nhằm cải thiện thứ hạng của trang web trên các trang công cụ tìm kiếm.

4. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

+ Quy mô công ty và thương hiệu

Đầu tiên, doanh nghiệp cần tìm hiểu vấn đề quy mô và thương hiệu cung cấp dịch vụ SEO ra sao. Một đơn vị SEO uy tín sẽ đảm bảo được những tiêu chí cơ bản đầu tiên như: quy mô, làm việc chuyên nghiệp, phòng ban rõ ràng…Ngoài ra, tên tuổi thương hiệu lớn cũng chính là yếu tố chứng tỏ đó là địa chỉ đảm bảo có dịch vụ SEO chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm hơn.

+ Xem xét các dự án địa chỉ đó từng làm

Một trong những bước không thể bỏ qua đó là hãy tìm hiểu những dự án mà đơn vị SEO đó đã từng thực hiện. Bởi đây chính là minh chứng rõ ràng thể hiện mức độ chuyển nghiệp, trình độ và khả năng của họ như thế nào. Thông qua kết quả mà họ thực hiện sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất để quyết định có lựa chọn hợp tác với họ hay không.

+ Quy trình SEO

Để đánh giá chất lượng dịch vụ SEO bạn cũng có thể đánh giá thông qua quy trình thực hiện SEO của họ như thế nào. Theo đó, đơn vị SEO uy tín phải đảm bảo quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đem lại hiệu quả và có chiến lược cụ thể nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng.

+ Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO

Sự chuyên nghiệp và chất lượng của đơn vị dịch vụ SEO sẽ thể hiện qua quy trình tư vấn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng ra sao. Một địa chỉ uy tín cần phải cung cấp một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình cho tất cả những thắc mắc của khách hàng.

+ Bảng báo giá dịch vụ SEO rõ ràng

Đây là vấn đề rất quan trọng nhằm tránh những rắc rối về sau. Đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp họ sẽ không ngại đưa ra bảng giá rõ ràng ngay từ đầu để khách hàng tham khảo. Như vậy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp vừa không tốn nhiều thời gian tư vấn.

Hy vọng bảng giá dịch vụ làm SEO trên đã cung cấp cho quý khách hàng kiến thức hữu ích để lên kế hoạch SEO phù hợp cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

T.H