Bảng giá dịch vụ SEO Web an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc dịch vụ SEO Web an toàn là gì? Bảng giá dịch vụ SEO Web an toàn hiện nay ra sao? Lợi ích mà dịch vụ này mang lại như thế nào? Và nếu bạn có cùng chung những thắc mắc ấy hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Dịch vụ SEO Web an toàn là gì?

Dịch vụ SEO Web an toàn là một gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp hay các chuyên gia SEO. Thông qua dịch vụ này trang Web sẽ được tối ưu, đưa từ khóa và Website lên top cao nhất của công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của dịch vụ SEO Web an toàn là tối ưu trang Web phù hợp với bộ máy tìm kiếm, giúp nâng cao thứ hạng trang Web để có được ranking tốt nhất trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra nó cũng giúp bạn tối ưu kết quả tìm kiếm đến với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tựa như là một chất xúc tác để quá trình tiếp cận với khách hàng của doanh nghiệp diễn ra nhanh hơn.

2. Bảng giá dịch vụ SEO Web an toàn

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ

3. Lợi ích của dịch vụ SEO Web an toàn

- Tăng độ nhận diện thương hiệu: Khi trang Web đã được tối ưu hóa chuẩn SEO và sở hữu nội dung hấp dẫn thì chắc chắn sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Qua đó Website sẽ dễ dàng có được thứ hạng cao trên trang tìm kiếm. Dĩ nhiên bạn cũng phải liên tục tối ưu hóa Website để tăng thứ hạng trên top tìm kiếm.

- Tăng traffic chất lượng: Lượng truy cập chất lượng chính là lượng truy cập xuất phát từ những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu hay quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi Website của bạn có được các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ này mà họ đánh giá cao thì chắc chắn tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ rất lớn.

- Tương thích mọi trình duyệt: Dịch vụ SEO Website giúp tối ưu trang Web trên nhiều trình duyệt khác nhau. Nhờ đó mà việc truy cập Web cũng trở nên dễ dàng, mang đến trải nghiệm tuyệt  vời cho khách hàng trên hầu hết mọi trình duyệt.

- Điều hướng người dùng: Thông qua việc nghiên cứu từ khóa, dịch vụ SEO Web an toàn sẽ phân tích hành vi của người dùng. Qua đó điều hướng sản phẩm đến với khách chuẩn xác hơn. Bạn cũng có thể dựa vào từ khóa để thay đổi, cải thiện nội dung cho phù hợp. Đồng thời SEO Web cũng sẽ giúp bạn nắm được chính xác đối tượng khách hàng truy cập vào Web thuộc giới tính nào, độ tuổi ra sao để có được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

- Mang lại kết quả lâu dài: Khi SEO hiệu quả, bền vững thì trang Web của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà nó duy trì sự bền bỉ, giúp ích cho hoạt động của tổ chức. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đẩy mạnh lợi nhuận kinh tế cho công ty.

4. Cách dịch vụ SEO Web an toàn

- Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ SEO mà hầu hết công ty SEO nào cung cấp. Theo đó nó mang chiến lược dài hạn, tác động đến toàn bộ trang Web và nhắm đến lượng khách hàng lớn. Thông qua dịch vụ SEO tổng thể doanh nghiệp sẽ có mức độ phủ sóng từ khóa lớn, tăng lượng traffic tự nhiên, hiệu quả chuyển đổi tốt và tiết kiệm nhiều chi phí.

- Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là dịch vụ SEO cũng khá phổ biến nhằm mục đích đưa từ khóa lên thứ hạng cao nhất của Google. Thị trường mục tiêu của dịch vụ SEO từ khóa là trong top 10, top 5, top 3 hay thậm chí là top 1 Google. Với loại hình dịch vụ này sẽ đánh trúng được từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp muốn SEO với chi phí hợp lý. Điều quan trọng hơn cả chính là việc nghiên cứu và đánh giá các chùm từ khóa để phát triển nội dung liên quan đến doanh nghiệp.

Bên cạnh đó còn có dịch vụ SEO Audit, SEO Local, SEO Content,… tùy theo nhu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ nào phù hợp. Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc nắm rõ bảng giá dịch vụ SEO Web an toàn mới nhất hiện nay cũng những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Thùy Duyên