Bảng giá dịch vụ SEO Website tổng thể

Thay vì SEO từ khóa thì dịch vụ SEO Website tổng thể mang lại nhiều lợi ích hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp, bởi vậy mà ngày càng có thêm nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp này. Vậy bảng giá dịch vụ SEO Website tổng thể hiện nay như thế nào? Vì lý do gì SEO tổng thể trở thành xu hướng của tương lai? Cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. SEO Website tổng thể là gì?

SEO Website tổng thể là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO nhằm mục đích SEO toàn bộ từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm liên quan đến bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào mà bạn đang cung cấp. Thông qua việc phân tích các từ khóa mà khách hàng sử dụng truy vấn mà doanh nghiệp tối ưu hóa Web, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và cả Google.

2. Bảng giá dịch vụ SEO Website tổng thể

Độ khó từ khóaGói 10 từGói 15 từGói 20 từGói 30 từ
Trung bình1.184.100 đ/từ987.405 đ/từ888.000 đ/từ789.345 đ/từ
Khó2.368.200 đ/từ1.974.810 đ/từ1.776.000 đ/từ1.578.690 đ/từ
Cực khó4.736.400 đ/từ3.949.620 đ/từ3.552.000 đ/từ3.157.380 đ/từ

3. Vì sao dịch vụ SEO Website tổng thể là xu hướng của tương lai?

- Hành vi tìm kiếm của người dùng đã thay đổi

Theo số liệu nghiên cứu của Google trên toàn cầu thì có đến 74% người dùng trước khi đến cửa hàng mua hàng đều tìm kiếm thông tin trên mạng về sản phẩm, dịch vụ trước. Trong đó có đến 51% người dùng khảo sát trên Google, nhờ sự thay đổi xu hướng tìm kiếm cùng bước tiến của công nghệ đã khiến cho hành vi của người dùng trở nên khó đoán hơn.

Chính bởi vì không thể nắm được rõ người dùng sẽ sử dụng từ khóa nào để truy vấn thông tin và mua hàng. Bởi vậy mà dịch vụ SEO Website tổng thể sẽ giúp SEO toàn bộ các từ khóa có liên quan và giúp doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ cơ hội bán hàng nào.

- Tất cả từ khóa có tiềm năng chuyển đổi

Vì SEO là một quá trình lâu dài từ 3, 9 đến 12 tháng và những từ khóa có lưu lượng tìm kiếm tăng giảm theo thời gian. Vậy nên khi SEO một vài từ khóa mà bỏ qua nhiệm vụ tối ưu tổng thể thì sẽ làm doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội bán hàng, khiến cho đối thủ có cơ hội vượt mặt.

Một từ khóa không thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm khác nhau của nhiều khách hàng. Bởi vậy để tối đa lợi ích thì doanh nghiệp cần đào sâu, phân tích những cụm từ tìm kiếm của khách hàng để phát triển nội dung chính xác hơn.

- Traffic luôn tăng không ngừng

So với SEO từ khóa thì traffic của SEO tổng thể luôn lớn hơn nhiều. Có thể ban đầu từ khóa volume thấp có khả năng tăng trong tương lai sẽ tăng, trong khi đó SEO từ khóa thì chỉ ở mức cũ. Việc làm SEO tổng thể sẽ giúp triển khai toàn bộ nội dung bao phủ ngành. Bởi vậy nên chỉ cần xuất hiện 35% từ khóa mới thì SEO tổng thể vẫn giúp đưa nội dung lên top và mang lại traffic hiệu quả.

- Lên top nhanh và bền vững

Mặc dù Google có thay đổi, cập nhật thuật toán liên tục thì SEO tổng thể vẫn không bị ảnh hưởng. Bởi phương pháp này tập trung vào việc tăng trải nghiệm cho người dùng, đúng với hướng đị của Google. Do vậy SEO tổng thể được đánh giá cao hơn SEO từ khóa, cung cấp đầy đủ nội dung và tốt nhất cho người dùng.

- Tăng khả năng cạnh tranh

SEO hiện nay có mức độ cạnh tranh khá cao. Vô số các từ khóa được doanh nghiệp dốc sức toàn bộ để khai thác. Vì vậy khi thực hiện SEO tương tự thì sẽ khó có được kết quả cao. Tuy nhiên bạn có thể tạo ra sức mạnh bằng cách cạnh tranh các từ khóa ngách, từ khóa dài, chi tiết. Thị trường này hiện chưa được khai thác nhưng lại giúp bạn nắm bắt tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng nên hoàn toàn có thể SEO thành công.

Ngoài ra, dịch vụ SEO tổng thể còn tối ưu chi phí, khả năng bán hàng, bởi vậy lựa chọn giải pháp này là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể nào uy tín, chuyên nghiệp, hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi hôm nay.

Thùy Duyên