Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Dịch vụ SEO Website trọn gói đảm bảo tối ưu công cụ tìm kiếm, giúp trang Web nhanh chóng có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và duy trì vị trí đó lâu dài. Vậy bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói hiện nay bao nhiêu, quy trình thực hiện và lợi ích mà dịch vụ này đem lại là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

GÓI SEO 50 TỪ KHÓA

GÓI SEO 100 TỪ KHÓA

GÓI SEO 150 TỪ KHÓA

Không phí khởi tạo

Miễn phí tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí tư vấn chiến lược SEO

Trợ giá 50% phí xây dựng lại website

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên TOP 10

Hoàn phí với từ khóa không lên hạng

Chi phí 12.000.000đ/tháng

Không phí khởi tạo

Miễn phí tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí tư vấn chiến lược SEO

Trợ giá 50% phí xây dựng lại website

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên TOP 10

Hoàn phí với từ khóa không lên hạng

Chi phí 18.000.000đ/tháng

Không phí khởi tạo

Miễn phí tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí tư vấn chiến lược SEO

Trợ giá 50% phí xây dựng lại website

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên TOP 10

Hoàn phí với từ khóa không lên hạng

Chi phí 20.000.000đ/tháng

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO Website trọn gói?

- Bởi gói dịch vụ này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa. Tỷ lệ người dùng truy cập vào Website không ngừng tăng lên và thể hiện rõ rệt sau 6 tháng thực hiện.

- Web được tối ưu chuẩn SEO, tránh được sự thay đổi thuật toán của Google.

- Tối ưu công cụ tìm kiếm, đảm bảo lượng truy cập vào Website luôn duy trì ổn định và tăng đến 200%.

- Khẳng định được vị thế, uy tín của thương hiệu, giúp doanh nghiệp ngày càng vươn xa hơn.

- Doanh thu từ chiến dịch SEO Web hiệu quả vượt trội, hơn hẳn so với các phương pháp Marketing Online khác.

3. Lợi ích của dịch vụ SEO Website trọn gói

+ Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Website trọn gói giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo đáng kể. Khi trang Web được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm đồng nghĩa lúc đó khách hàng vào Web sẽ không ngừng tăng lên, doanh nghiệp cũng dễ dàng mở rộng và phát triển thị trường.

Ngoài ra, dịch vụ SEO Website trọn gói còn giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng được thương hiệu uy tín. Từ đó giúp nhiều người biết đến công ty hơn không chỉ ở khu vực gần đó mà ngay cả các tỉnh thành khác hay quốc gia khác đều biết.

+ Đối với người dùng

SEO Website trọn gói không chỉ là dịch vụ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn cho cả người dùng. Theo đó nó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín nhất thông qua thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Qua đó giúp đơn giản hóa việc mua và thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

4. Quy trình thực hiện của dịch vụ SEO Website trọn gói

Bước 1: Nghiên cứu & lựa chọn từ khóa phù hợp

Lựa chọn từ khóa phù hợp giúp doanh nghiệp nhắm đúng mục tiêu khách hàng, gia tăng khả năng cạnh tranh. Bởi thực tế có rất nhiều từ khóa hiện nay với chỉ số ROI tốt. Chỉ cần nghiên cứu và lựa chọn đúng nó sẽ hỗ trợ quá trình làm SEO cũng như kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Bước 2: Kiểm tra & tối ưu hóa kỹ thuật SEO

Phân tích và tối ưu hóa kỹ thuật SEO bao gồm: Tiêu đề trang, mô tả, liên kết nội bộ, tốc độ tải trang,… đều góp phần cải thiện thứ hạng SEO hiệu quả. Khi trang Web được tối ưu chính xác các hạng mục này thì nó sẽ không ngừng gia tăng thứ hạng tìm kiếm, vượt trội hơn đối thủ khi trang Web của họ tối ưu kém.

Bước 3: Tối ưu hóa chuyển đổi

Việc phân tích, tối ưu trang bán hàng, nút kêu gọi hành động là giải pháp giúp khuyến khích người mua đặt hàng, gọi điện, gửi email,… Sở dĩ phải làm điều này bởi việc chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng tiềm năng hay khách hàng thật cũng có mức độ quan trọng không thua kém việc thu hút nhiều người truy cập vào Website. Muốn tối ưu hóa chuyển đổi thì bạn nên tham khảo nhiều hơn các bài viết về cách tối ưu hóa cho mục đích người dùng trong tìm kiếm.

Bước 4: Thiết lập theo dõi & báo cáo

Mục đích của việc cài đặt và tùy chỉnh phần mềm Analytics giúp đo lượng các chỉ số chính và theo dõi cách mọi người tìm kiếm trang Web, cách họ tương tác với trang Web. Thông qua dữ liệu này có thể xác định được chiến lược SEO có thành công hay không.

Bước 5: Phát triển nội dung

Cải thiện chất lượng và tập trung vào nội dung của Web giúp mang lại người dùng những nội dung hấp dẫn, độc nhất. Vốn dĩ điều mà công cụ tìm kiếm hướng đến là mang lại nội dung tốt nhất cho người dùng. Vậy nên khi bạn đã tối ưu được phần nội dung trên Web thì cơ hội xếp hạng Web sẽ cao hơn.

Bước 6: Xây dựng liên kết

Sở hữu backlink chất lượng từ nguồn có liên quan, đáng tin cậy có thể giúp cải thiện được thẩm quyền và xếp hạng trực tuyến của trang Web. Bởi khi nhiều liên kết chất lượng hướng đến trang Web sẽ giúp nó được xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn cập nhật bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói và lý do vì sao bạn nên chọn gói dịch vụ này. Nếu còn thắc mắc gì hay đang cần tìm một công ty nhận làm SEO Web trọn gói uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ với công ty HCQ. Chúng tôi luôn sẵn sàng chi sẻ và mang đến cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất.

Thùy Duyên