Bảng giá làm SEO

Trong các phương pháp Marketing Online hiện nay thì SEO chính là phương pháp hữu hiệu nhất giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, ổn định lâu dài. Vậy bảng giá làm SEO hiện nay ra sao, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín mà bạn nên lựa chọn, tất cả những thắc mắc ấy đều sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1. SEO là gì?

Mặc dù khái niệm SEO đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu, song ở Việt Nam nó chỉ thực sự bùng nổ trong một vài năm trở lại đây. Bởi vậy mà không ít người còn mơ hồ với nó. SEO trong tiếng anh là Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ SEO là tập hợp các phương pháp để giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… đảm bảo an toàn, tự nhiên.

2. Vì sao doanh nghiệp cần làm SEO?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì con người có xu hướng truy vấn thông tin qua các công cụ tìm kiếm trên Internet. Chẳng hạn như khi bạn cần mua giày thể thao thì suy nghĩ và hành động đầu tiên của mọi người thường sẽ vào Google để gõ từ khóa và xem các kết quả mà công cụ tìm kiếm gợi ý.

Bởi vậy khi Website làm SEO và có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn. Lúc này bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Qua đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Mỗi giây trôi qua sẽ có hàng trăm, hàng ngàn người tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên công cụ Google. Vậy nên nếu kết quả chỉ hiển thị trang Web của đối thủ mà không có sự xuất hiện của bạn thì đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra cơ hội bán hàng cho đối thủ cạnh tranh của mình. Và lâu dần bạn sẽ trở nên lạc hậu và bị đào thải khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Do đó, làm SEO chính là điều cần thiết nhất mà bạn không thể bỏ qua. Không cần bạn phải tự mình thực hiện, chỉ cần liên hệ với công ty HCQ, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ SEO và giải pháp phù hợp nhất với thực trạng doanh nghiệp, ngân sách mà bạn có.

3. Lợi ích khi làm SEO tại công ty HCQ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm SEO nhưng không phải nơi nào cũng đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng. Với công ty HCQ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng thực hiện rất nhiều dự án SEO lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đến với công ty của chúng tôi đó là:

- Nâng cao thứ hạng của từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm, duy trì thứ hạng từ khóa tiềm năng ổn định để thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn.

- Gia tăng lượng khách hàng truy cập tự nhiên và tỉ lệ khách hàng liên hệ qua Website. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy sau 3 đến 6 tháng thực hiện.

- Dịch vụ SEO tại công ty HCQ giúp bạn có thể tối ưu được toàn bộ theo tiêu chuẩn SEO để tăng mức độ uy tín.

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi, đánh đúng mục tiêu khách hàng.

- Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của người dùng tốt, từ đó đưa ra chiến lược Marketing phù hợp đến với khách hàng.

- Xây dựng thương hiệu uy tín.

- Giúp tăng trưởng doanh thu bán hàng cũng như kiểm soát được chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

- Có thể tiết kiệm được chi phí từ 50 đến 60% nhờ vào tính bền vững, ổn định của dịch vụ SEO mà công ty HCQ mang lại.

4. Bảng giá làm SEO

Start-up

Super

Enterprise

300 triệu

450 triệu

Liên hệ

8 - 10 tháng

8 - 10 tháng

Trên 12 tháng

< 170 từ khoá

Từ 170 - 300 từ khoá mục tiêu

Không giới hạn số lượng từ khoá

Organic traffic ở top 5 - 10 ngành

Organic traffic ở top 3 - 5 ngành

Organic traffic ở top 1 - 3 ngành

Bao phủ thông tin 80%

Bao phủ thông tin toàn ngành

Bao phủ thông tin toàn ngành

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm rõ bảng giá làm SEO và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín bạn nên lựa chọn. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ bổ ích khác.

Thùy Duyên