Bảng giá quảng cáo gg ads, các hình thức quảng cáo google phổ biến

Quảng cáo google là nền tảng marketing mạnh mẽ cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Google adword là giải pháp giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận nhận với khách hàng mục tiêu và mang đến tỷ lệ chuyển đổi tốt giúp tăng doanh số, lợi nhuận. Trước nhu cầu chạy quảng cáo ngày càng tăng của khách hàng thì các doanh nghiệp chạy quảng cáo google cũng xuất hiện ngày càng nhiều với mức giá khác nhau. Tham khảo bảng giá quảng cáo gg ads dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giá cả hợp lý để chạy quảng cáo cho mình nhé!

1. Quảng cáo gg ads là gì?

Quảng cáo gg ads là dịch vụ quảng cáo trả phí cho google để thương hiệu, website của bạn xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google. Google sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp trả phí cho quảng cáo google như: quảng cáo trả tiền mỗi lượt click chuột, quảng cáo trả tiền cho 1000 lượt hiển thị, quảng cáo trả tiền khi có tỷ lệ chuyển đổi. Trong đó, quảng cáo google theo hình thức trả tiền mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

2. Các hình thức quảng cáo google phổ biến hiện nay

Hiện nay, Google cung cấp 6 hình thức quảng cáo chính và phổ biến gồm:

+ Quảng cáo dạng tìm kiếm

Là quảng cáo mà người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm mà bạn quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm. Hiện nay, hầu hết người dùng đều tìm kiếm trên google về sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn mua trước. Vì thế, quảng cáo google dạng tìm kiếm là hình thức quảng cáo rất hiệu quả.

+ Quảng cáo dạng hình ảnh

Quảng cáo hiển thị là hình thức quảng cáo xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên website trong mạng lưới hệ thống google. Hình thức quảng cáo này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trên diện rộng, kích thích sự tò mò của khách hàng. Đối với hình thức quảng cáo này thường sẽ thấy banner nằm ở vị trí bên trên cùng, góc trái, góc phải hoặc trong các website mà bạn đang truy cập.

+ Quảng cáo dạng mua sắm

Quảng cáo dạng mua sắm là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, mô tả, giá cả sẽ hiển thị để thu hút khách hàng click chuột vào và thực hiện mua sắm. Với hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể.

+ Quảng cáo dạng video

Đối với quảng cáo google dạng này thường chỉ áp dụng cho kênh youtube thuộc google. Khi đó, khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo được chèn vào khi xem video. Quảng cáo video cũng đang là xu hướng mang lại hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

+ Quảng cáo qua Email

Quảng cáo google sẽ tiếp thị khách hàng qua email của người dùng. Nó thường xuất hiện ở 2 tab Social và Promotion. Khách hàng sẽ nhìn thấy những quảng cáo có chữ “Google Ads” hoặc “Quảng cáo Google” trong email.

+ Tiếp thị lại

Đây là hình thức quảng cáo tiếp thị lại những người đã từng truy cập vào website, xem video của bạn. Khi đó, quảng cáo google tiếp thị lại nhằm mục đích nhắc lại họ về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp để tăng cơ hội chuyển đổi.

3. Bảng giá quảng cáo gg ads

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

4. Quy trình quảng cáo gg ads tại HCQ

HCQ là đơn vị quảng cáo google chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Theo đó, khách hàng làm việc với HCQ sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Nghiên cứu về sản phẩm, từ khoá.

Bước 3: Lập kế hoạch cho chiến dịch Google Ads và báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng duyệt kế hoạch, ký hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành triển khai quảng cáo.

Bước 5: Liên tục theo dõi, điều chỉnh để tối ưu hoá chi phí quảng cáo.

Bước 6: Gửi báo cáo định kỳ.

Quý khách cần được tư vấn hoặc nhận bảng giá quảng cáo gg ads hãy liên hệ trực tiếp đến HCQ để được hỗ trợ chi tiết. Hoặc truy cập vào website http://hcq.vn để tham khảo thêm thông tin nhé.

T.H