Bảng giá quảng cáo google, các yếu tố chính xếp hạng quảng cáo google

Bảng giá quảng cáo google là một phần rất quan trọng đối với chiến lược quảng cáo google mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý. Bởi thông qua việc tính toán được ngân sách hợp lý là một trong những bước thành công cho chiến lược quảng cáo google của doanh nghiệp bạn. Vậy bảng giá quảng cáo google bao nhiêu? Cùng tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google là dịch vụ thương mại của google cho phép doanh nghiệp mua những quảng cáo dạng nội dung, hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm. Hay nói đơn giản, quảng cáo Google Ads chính là quảng cáo trả tiền cho Google để họ cho website của bạn hiển thị ở những vị trí bắt mắt trên mạng lưới của Google, thậm chí bạn không cần phải SEO từ khoá nhằm tiếp cận được khách hàng tiềm năng hoặc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng.

2. Các yếu tố chính xếp hạng quảng cáo google

Thông thường, quảng cáo google sẽ được xếp hạng dựa vào 5 yếu tố chính gồm:

+ Giá thầu và ngưỡng xếp hạng Quảng cáo – Số tiền tối thiểu bạn cần đặt giá thầu để ở một vị trí cụ thể. Ngưỡng xếp hạng quảng cáo trên các từ khóa cụ thể có nghĩa là tùy thuộc vào ngữ cảnh tìm kiếm, số tiền giá thầu của bạn có thể là yếu tố quyết định vị trí xếp hạng của quảng cáo.

+ Chất lượng quảng cáo – CTR, mức độ liên quan, trải nghiệm trang đích. Google cũng sẽ đánh giá yếu tố chất lượng trang đích, chất lượng quảng cáo để xếp hạng quảng cáo.

+ Bối cảnh tìm kiếm: Thiết bị, thời gian trong ngày, cụm từ, v.v.

+ Tiện ích mở rộng Quảng cáo – Sử dụng tiện ích mở rộng quảng cáo có thể hữu ích để tăng xếp hạng quảng cáo của bạn. Các thông tin hữu ích trên quảng cáo google thường gồm: số điện thoại, địa chỉ…sẽ giúp tăng thêm hiệu suất quảng cáo.

3. Bảng giá quảng cáo google

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

 4. Hiệu quả của quảng cáo google mang lại là gì?

Có thể nói, quảng cáo google là một trong những hình thức marketing hữu hiệu nhất hiện nay, bởi quảng cáo giúp mang lại những hiệu quả cho doanh nghiệp gồm:

+ Mang lại kết quả nhanh chóng: Quảng cáo google của bạn khi được xuất hiện ở vị trí đầu của google sẽ dễ dàng tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt và tăng doanh thu đáng kể.

+ Đo lường được hiệu quả hoạt động: Một lợi ích nữa ở quảng cáo google là có khả năng đo lường được hiệu quả quảng cáo bao gồm các chi tiết liên quan đến chiến dịch quảng cáo từ chi phí, lợi nhuận, lượt xem, nhấp chuột, lượt truy cập,…Điều này mang lại lợi ích rất tốt để doanh nghiệp có thể thay đổi chiến lược và điều chỉnh ngân sách hợp lý nhất.

+ Không phụ thuộc vào các thay đổi về SEO hoặc thuật toán của Google: Ưu điểm nữa ở quảng cáo google là bạn không cần quá lo lắng về những thay đổi thuật toán google.

+ Tiếp cận đúng đối tượng: Khi chạy quảng cáo google doanh nghiệp có thể xác định vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, đối tượng khách hàng, độ tuổi, giới tính, thời điểm,...thông qua việc người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan giúp quảng cáo google của bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại hiệu quả chuyển tối tốt hơn.

+ Xây dựng nhận thức về thương hiệu: Thông qua quảng cáo google giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn, từ đó tạo ấn tượng và họ sẽ lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu bạn khi có nhu cầu.

+ Ngân sách sử dụng linh hoạt: Đối với hình thức quảng cáo google trả tiền, doanh nghiệp có thể hoàn toàn linh hoạt về ngân sách quảng cáo. Điều này giúp bạn luôn chủ động được ngân sách marketing một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

5. Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo google uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo google ads, HCQ hứa hẹn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới nhất với mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo google tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo google phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường, chế độ hậu mãi tốt khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo google tại HCQ.

Tham khảo thêm thông tin tại webste: http://hcq.vn

T.H