Bảng giá SEO từ khóa

SEO từ khóa là gì? Bảng giá SEO từ khóa hiện nay có đắt không? Làm thế nào để đảm bảo SEO từ khóa hiệu quả nhất? Muốn giải đáp cho những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa được hiểu đơn giản chính là tổng hợp các thủ thuật và trải qua nhiều công đoạn khác nhau để làm sao đưa từ khóa lên top của công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… Trong đó, từ khóa chính là các từ, cụm từ mà người dùng hay sử dụng để truy vấn khi quan tâm đến một lĩnh vực, ngành nghề nào đó.

Vai trò của SEO từ khóa như sau:

- Thúc đẩy trang Web của bạn có được nhiều người truy cập hơn, gia tăng giá trị thương mại và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

- Giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

- Trang Web được công cụ tìm kiếm và cả người dùng đánh giá cao hơn.

- Với trang Web bán hàng thì SEO từ khóa hỗ trợ gia tăng doanh thu, số lượng chốt đơn hàng không ngừng tăng cao.

2. Bảng giá SEO từ khóa

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ

3. Cách SEO từ khóa hiệu quả lên top

- SEO tên miền Website

Việc sử dụng các từ khóa chứa trong tên miền Web cũng giúp hoạt động SEO thuận lợi hơn. Chẳng hạn bạn kinh doanh các dịch vụ dạy tiếng Anh IELTS, TOEIC thì thiết kế Website dạy học tiếng anh trực tuyến sẽ có các cụm từ như luyện thi TOEIC, dạy IELTS,… Và khi robot của công cụ tìm kiếm quét trang thì quét cả tên miền lẫn Website. Vì thế nếu tên miền của bạn có chứa từ khóa thì cơ hội lên top sẽ tăng lên rất nhiều.

- SEO phần menu của Website

Hầu hết trang Web đều có thanh menu với các module như trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ,… Bạn có thể tối ưu các phần vừa liệt kê bằng từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.  Chẳng hạn như bạn chuyển SEO Website thì có thể chia thành SEO từ khóa, SEO tổng thể,… thay vì chỉ chia mục doanh nghiệp, cá nhân,... dù trông có vẻ gọn gàng như hiệu quả SEO sẽ không cao.

- SEO nội dung bài viết

Đây là hình thức SEO từ khóa khá phổ biến hiện nay, cũng dễ thực hiện và được rất nhiều đơn vị áp dụng. Việc SEO các bài viết có chứa từ khóa thường xuyên lên top sẽ giúp Web được đánh giá cao hơn, bởi thực tế các công cụ tìm kiếm cũng sẽ hiển thị kết quả theo từng trang bài viết.

- SEO hình ảnh và video

Một cách SEO từ khóa hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là SEO ảnh và video. Thực tế, để thực hiện SEO hình ảnh và video cũng không quá khó, bạn chỉ cần trong các hình ảnh và video đang tải lên Website hãy chú thích bằng caption, bằng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

- Tạo nhiều backlinks

Muố tạo backlinks có nhiều cách khác nhau như viết blog, comment blog, post bài lên các forum, seeding mạng xã hội, xây dựng site vệ sinh. Một khi có càng nhiều backlink dẫn về thì trang Web càng có thứ hạng cao. Dĩ nhiên bạn cũng cần phải đảm bảo giới hạn số lượng backlinks cho phù hợp, tránh tình trạng Google đánh giá bạn đang spam link và ảnh hưởng xấu đến thứ tự xếp hạng của Web.

- Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

Trong URL tốt nhất nên có từ khóa và tối ưu cách hiển thị của nó. Tránh tình trạng trong URL chỉ toàn là các ký tự đặc biệt, không có nghĩa. Nếu tối ưu URL là từ có nghĩa, khi nhìn vào khách hàng có thể hiểu được nội dung trang thì chắc chắn họ sẽ đánh giá cao hơn và không ngần ngại click vào . Điều này có ý nghĩa tuyệt vời đến việc SEO từ khóa mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Trên đây là chi tiết bảng giá SEO từ khóa và những giải pháp giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Hiện nay công ty HCQ cũng đang cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể với chi phí thấp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ để được tư vấn, báo giá dịch vụ phù hợp cho mình.

Thùy Duyên