Khi nào cần thuê công ty quảng cáo google

Ngày nay, công ty quảng cáo google đang là một trong những loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp với mục đích mang thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Mặc dù chạy quảng cáo google doanh nghiệp vẫn có thể tự chạy được, nhưng việc thuê công ty quảng cáo google chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy khi nào cần thuê công ty quảng cáo google? Tham khảo một số yếu tố dưới đây nhé!

1. Công ty quảng cáo Google là gì?

Công ty quảng cáo google là loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty marketing. Khi lựa chọn công ty quảng cáo google họ sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu về lĩnh vực chạy quảng cáo google họ sẽ tư vấn và chạy quảng cáo từ a-z cho doanh nghiệp bạn.

2. Khi nào nên thuê công ty chạy quảng cáo google

+ Muốn quảng bá thương hiệu và tiết kiệm thời gian nhất

Như đã nói, công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ thực hiện chạy quảng cáo cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Bằng sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ hỗ trợ tư vấn, đề ra kế hoạch triển khai quảng cáo tối ưu nhất cho doanh nghiệp lại vừa tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, việc thuê công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ lo phần quảng cáo, còn doanh nghiệp bạn sẽ tập trung vào chuyên môn để mang lại sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng của mình thay vì tự chạy quảng cáo thực hiện song song sẽ không mang lại kết quả cao.

+ Tối ưu chi phí quảng cáo

So với việc tự chạy quảng cáo google bạn không đủ kinh nghiệm để tối ưu được chi phí quảng cáo nên có khả năng không mang lại kết quả như mong muốn. Thay vào đó, công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn làm quảng cáo google họ sẽ tư vấn bạn đầu tư ngân sách phù hợp và tối ưu chúng một cách tốt nhất để mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

Các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để hạ giá thầu quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo được lượng hiển thị hay hạn chế khả năng hiển thị của quảng cáo đến những đối tượng khách hàng không phải là tiềm năng…Đó sẽ được xem là cách để tối ưu, tiết kiệm chi phí quảng cáo mà khi tự mình thực hiện thì doanh nghiệp bạn sẽ khó lòng tối ưu được 100%.

+ Đảm bảo Marketing hiệu quả

Marketing quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng là cách mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiệu nay. Do đó, để đảm bảo marketing hiệu quả tốt nhất thì lựa chọn công ty quảng cáo google chuyên nghiệp để thực hiện việc này là vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn được công ty quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ đảm bảo được các yếu tố như:

• Đưa quảng cáo đến đúng những đối tượng khách hàng tiềm năng

• Hiển thị quảng cáo ở những vị trí tốt

• Tối ưu được giá thầu quảng cáo

• Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Để làm được những yếu tố này thì kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm là rất quan trọng. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn chưa đủ kinh nghiệm thì tốt nhất nên lựa chọn công ty quảng cáo google chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn nhé.

3. Kinh nghiệm thuê công ty quảng cáo google

+ Tìm hiểu công ty quảng cáo google

Đầu tiên, doanh nghiệp cần tìm hiểu để lựa chọn công ty quảng cáo google chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu về những sản phẩm mà họ từng chạy, kết quả ra sao sẽ phần nào giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của họ. Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn những công ty quảng cáo google có khả năng am hiểu nhiều lĩnh vực hoặc có cùng lĩnh vực kinh doanh của bạn sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

+ Cam kết được kết quả quảng cáo

Công ty quảng cáo google chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ cam kết được kết quả quảng cáo, thứ hạng cụ thể cho khách hàng, thời gian bao lâu. Bạn cũng nên làm rõ vấn đề ngay từ đầu để tránh không đạt kết quả như mong muốn về sau.

+ Nên chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Một lưu ý nữa là doanh nghiệp nên chọn những công ty quảng cáo google có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Bởi khi biết được địa chỉ rõ ràng bạn có thể đến làm việc trực tiếp, hạn chế sai lầm đáng tiếc như khi làm việc với đơn vị làm việc qua online.

+ Thống nhất cách báo cáo

Các đơn vị quảng cáo google bao giờ cũng sẽ báo cáo thường xuyên cho khách hàng nắm được tình hình của quảng cáo như thế nào. Tuy nhiên, điều quan trọng là đơn vị đó phải thống nhất được cách báo cáo và nhất là phải đi sâu vào phân tích từ dữ liệu chứ không chỉ là những con số đơn thuần. Đồng thời, cách báo cáo phải được thống nhất rõ ràng, cụ thể để doanh nghiệp có thể nắm được kết quả quảng cáo một cách tốt nhất.

Có thể thấy, thuê công ty quảng cáo google mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế, hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty quảng cáo google chuyên nghiệp, uy tín để thay bạn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình nhé.

T.H