Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ SEO uy, chuyên nghiệp? nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và dựa trên những tiêu chí nào thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.


1. Nên chọn công ty SEO có nhiều năm kinh nghiệm


“Gừng càng già càng cay”, với SEO cũng vậy, một công ty với nhiều năm kinh nghiệm được đúc rút qua hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn dự án SEO sẽ giúp mang lại cho bạn gói giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất với lĩnh vực của mình. Họ không chỉ am hiểu về các thủ thuật SEO, luật chơi của Google, mà còn có nhiều kinh nghiệm trong việc đón đầu, giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình SEO web. Bên cạnh đó, hiểu biết của họ cũng rất rộng về tâm lý khách hàng trong từng lĩnh vực...


2. Ưu tiên các công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói, có nhiều dự án thành công


Việc cung cấp giải pháp SEO trọn gói phần nào đó phản ánh về khả năng của công ty SEO, rằng họ hiểu biết nhiều và có kinh nghiệm trong tất cả các gói dịch vụ.


Khi tìm hiểu một công ty SEO nào đó, nếu họ dẫn chứng được nhiều dự án đã thực hiện thành công thì đó cũng là cơ sở cho sự tin tưởng. Tuy nhiên đừng quên tìm cách liên hệ trực tiếp với các khách hàng trước đó để xin đánh giá, nhận xét. Bạn cũng hãy xin danh sách các từ khóa họ đang và đã SEO thành công để tự mình reseach.


3. Ưu tiên các công ty SEO có đội ngũ content chuyên nghiệp


Ngày nay, chất lượng và tần suất xuất bản nội dung có ý nghĩa cực kỳ lớn trong lĩnh vực SEO web. Cả Google và người dùng đều dành đánh giá cao và sự tin tưởng cho những website có nội dung hay, giá trị, độc đáo và được cập nhật thường xuyên. Do đó, nếu bạn chọn một công ty SEO có đội ngũ content chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng nội dung cho web theo hướng chuẩn SEO, có giá trị tham khảo và được cập nhật thường xuyên hàng ngày, hàng tuần. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc gây dựng uy tín cho website, giúp web nhanh chóng có được lượng độc giả ổn định và từ đó, ảnh hưởng rất tích cực tới thứ hạng tự nhiên.


4. Đánh giá chất lượng dựa trên chính sách của công ty SEO


Một công ty có năng lực thật sự sẽ không ngần ngại trong việc mang lại cho khách hàng của mình chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Chẳng hạn như:


+Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng với thời hạn như thỏa thuận trong hợp đồng


+Miễn phí duy trì thứ hạng trong những tháng đầu tiên khi kết thúc hợp đồng.


Trên đây là chia sẻ về một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO uy tín. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ chi tiết về phương pháp làm SEO với chi phí hợp lý, đạt hiệu quả bền vững nhất, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay hôm nay.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm SEO, thực hiện thành công hàng trăm dự án cho khách hàng trên cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn thứ hạng cao, bền vững để cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ.

ĐT