11 Module quan trọng với web bán hàng giá rẻ (phần tt)

Thiết kế web giá rẻ hiện nay trở thành xu hướng trong nền kinh tế thị trường để góp phần giúp doanh nghiệp, cá nhân gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Với một trang web bán hàng cần phải tạo được sự tương tác với khách hàng mới có thể giữ chân khách. Và muốn nó trở nên hấp dẫn, thu hút không thể nào thiếu được 11 module dưới đây.

7. Module tiện ích, thăm dò ý kiến
Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ càng trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn nếu như nó có phần thăm dò ý kiến, phản hồi của khách hàng. Do đó, khi thiết kế nên yêu cầu thêm module tiện ích và thăm dò ý kiến. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên web và phản hồi về các sản phẩm, dịch vụ mà họ đã sử dụng. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng phục vụ khách hàng nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

8. Module tìm kiếmNgười dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu cứ phải lướt thủ công để tìm kiếm các sản phẩm mình cần. Sao bạn không tích hợp thêm module tìm kiếm trên web để mọi chuyện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này rất nhiều đơn vị đã bỏ qua khi thiết kế, đó là một sai lầm lớn dẫn đến mất khách hàng và trang web của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

9. Module quảng cáo
Mỗi khi doanh nghiệp có các chương trình khuyến mãi bạn sẽ làm gì? Thiết kế banner và chạy ư? Điều này rất tốt nhưng nó lại khiến người dùng không nắm bắt rõ mọi thứ. Chính vì vậy, hãy tạo một module riêng về khuyến mãi, các chương trình đặc biệt để khách hàng dễ dàng theo dõi nhất. Khi cần họ sẽ bấm vào và các thông tin về khuyến mãi cũ lẫn mới sẽ xuất hiện trên web, khách hàng dễ dàng nắm bắt chương trình.

10. Module liên hệ trực tuyếnVới những website bán hàng điều không thiếu phần liên hệ trực tuyến được. Đây là cách kết nối một cách nhanh chóng giữa khách hàng với doanh nghiệp mà không cần phải gọi điện. Khi khách hàng có nhu cầu họ s4 liên hệ với doanh nghiệp. Dựa vào module này doanh nghiệp sẽ phản hồi cho khách một cách nhanh chóng để nâng cao hiệu quả phục vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

11. Module ngôn ngữNếu bạn muốn mở rộng việc hoạt động kinh doanh ngay từ đầu hãy tạo thêm module ngôn ngữ. Một khi bạn làm tốt việc quảng cáo khách hàng của đơn vị không chỉ là khách hàng trong nước mà còn có thể là khách nước ngoài. Việc có nhiều lựa chọn ngôn ngữ sẽ giúp họ dễ dàng tiếp cận được với website và các sản phẩm của doanh nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và kinh doanh của đơn vị mình.


T.T