12 mẫu giao diện website bán hàng mảng công nghệ, kỹ thuật số (P2)

(...Tiếp theo) Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thiết kế website bán hàng mảng công nghệ, kỹ thuật số thì có thể tham khảo 12 mẫu giao diện dưới đây để có thể lựa chọn hoặc học hỏi ý tưởng. Nên nhớ, website về công nghệ, kỹ thuật số luôn yêu cầu cao hơn so với những website khác nên cần có sự đầu tư đúng mực.

7. Template giao diện mẫu Leo Optimize

Giao diện mẫu này thích hợp với những thiết kế website responsive, ứng dụng cho các cửa hàng kinh doanh điện thoại, phụ kiện điện tử,… Sử dụng 2 màu xanh trắng làm chủ đạo, giao diện này thực sự thu hút người dùng ngay từ lần đầu ghé thăm website. Không chỉ vậy, với đầy đủ các tính năng cần có của một website chuyên nghiệp, giao diện này thực sự mang đến những trải nghiệm mới nhất trên mọi thiết bị. 



8. Template giao diện mẫu EGA Mini Market

Trình bày sản phẩm đa tầng, menu điều hướng dễ dàng, hiển thị tốt trên mọi thiết bị,… giao diện mẫu này thích hợp với các ngành hàng điện tử, điện máy hay những ngành hàng kinh doanh nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng như thời trang, hàng tiêu dùng. Với những ưu điểm này, khá nhiều khách hàng lựa chọn giao diện mẫu này cho nhu cầu kinh doanh của mình. 

9. Template giao diện mẫu Leo Hitech

Giao diện mẫu này được viết trên framework chuẩn, hỗ trợ tốt cho SEO, hiển thị tốt trên mọi thiết bị. Cùng với đó, thiết kế mang phong cách hiện đại, hợp xu hướng, bố cục rõ ràng nên rất lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh trực tuyến, bán hàng online về các thiết bị công nghệ, sản phẩm trang sức,… 



10. Template giao diện mẫu Leo Computer

Sử dụng 2 gam màu đen trắng làm chủ đạo, giao diện mẫu này thực sự ấn tượng và thu hút bởi tính sang trọng. Với ưu điểm linh hoạt khi sử dụng, tùy biến dễ dàng, tương tác nhanh chóng, slide ấn tượng, tích hợp mọi tương tác mạng xã hội nên thích hợp với những nhu cầu kinh doanh hay giới thiệu sản phẩm công nghệ. 

11. Template giao diện mẫu Leo Camera

Giao diện mẫu này sở hữu bố cục rõ ràng, thiết kế thông minh, tính năng zoom hình ảnh, tăng giảm số lượng sản phẩm, thanh toán trực tuyến linh hoạt, lưu trữ mọi thông tin khách hàng, framework chuẩn SEO,… nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm giao diện website cho các sản phẩm công nghệ. 



12. Template giao diện mẫu DKT Store

Thanh tìm kiếm được bố trí ngay trên trang chủ nên tạo thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm sản phẩm. Hay bản đồ kích thước lớn tích hợp trên trang web giúp người dùng dễ dàng tìm thấy địa chỉ cửa hàng, đặc biệt là khả năng tùy biến nhanh chóng theo yêu cầu của người dùng nên mang đến sự hài lòng cao nhất cho họ. 

Lê Trinh