2 cách sở hữu thiết kế web rẻ và nhanh nhất

Sở hữu một thiết kế web giá rẻ ngày nay đã không còn là “viễn vông” hay quá xa vời nữa. Không nhất định phải biết về thiết kế, code, lập trình bởi đã có những công cụ hỗ trợ bạn trong việc tạo web. Hãy thử khám phá 2 cách để sở hữu web nhanh nhất và còn cực kỳ rẻ nữa nhé.

1. Thiết kế web rẻ từ các template miễn phí và có sẵn
Hiện nay, có rất nhiều template có sẵn lại rất đẹp và hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng. Mọi người có thể tận dụng nó để tự tạo cho mình những trang web đậm dấu ấn riêng. Các template thường được thiết kế rất đơn giản để mọi người dễ dàng sử dụng, kể cả những người chưa biết gì về thiết kế web. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời, giá rẻ phù hợp với mục đích thiết kế web của bạn.

Nếu muốn sử dụng các template mọi người có thể truy cập vào www.daydreamgraphics.com hoặc freetemplatesonline.com để tìm thêm về các thiết kế miễn phí. Đó là những kho template cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn, hãy biết khai thác và tận dụng chúng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, cần biết rằng những template trên Daydreamgraphic không dành cho tất cả mọi người, nó sẽ hữu ích với những ai muốn thiết kế web theo phong cách trẻ trung, sôi nổi và hướng đến cái đẹp. Còn nếu muốn dùng cho những trang web kinh doanh, mang tính chất nghiêm túc thì hãy sử dụng template của freetemplatesonline nhé.

2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web
Nếu muốn thiết kế web giá rẻ và sử dụng được lâu dài lời khuyên cho bạn là sử dụng WordPress hoặc Joomla. Một khi đã chọn công cụ này bạn cần tìm hiểu về chúng để có cách sử dụng tốt và hiệu quả nhất.

- Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel 

- Chọn Fantastico từ control panel 

- Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

Mọi người cần cài đặt các ứng dụng về máy và phải có tài khoản mới có thể sử dụng và quản trị được trang web của mình.

Sau khi đã có có chúng bạn cần tìm hiểu cách sử dụng, chúng ta có thể tìm kiếm thông tin trên Google để biết cách dùng sao cho tốt, đạt hiệu quả cao nhất để mang lại một trang web hoàn hảo. Có rất nhiều thông tin trên internet để bạn tham khảo, hoặc có thể hỏi những người quen của mình để biết cách dùng chúng.

Joomla và WordPress là cách rất tuyệt vời và nhanh chóng để giúp bạn sở hữu một trang web mà không cần đến một nhà thiết kế chuyên nghiệp nào cả. Có nhiều template dành riêng cho 2 công cụ này và bạn có thể tìm thấy chúng tại www.tm4y.co.za.

Trên đây là 2 cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu những thiết kế web rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng. Với những ai mới bắt đầu bước vào nghề hoặc doanh nghiệp nào muốn thử sức với thị trường internet hoàn toàn có thể ứng dụng 2 cách kể trên. Hãy chọn những template và cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với đặc điểm và nhu cầu của mình nhé.


T.T