3 trang web cung cấp hình ảnh đẹp cho giao diện website

Giao diện website đóng vai trò quan trọng trong một thiết kế web chuyên nghiệp. Và đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút, tạo ấn tượng và giữ chân người dùng ở lại trang web lâu hơn. Vậy làm thế nào để sở hữu giao diện website đẹp? Chúng tôi gợi ý đến bạn đọc 3 trang web cung cấp hình ảnh đẹp và (có thể) miễn phí để bạn có thể thoải mái lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất, phù hợp nhất cho các dự án website của mình. 

1. Fotolia

Hiện nay, Fotolia là website cung cấp hình ảnh đa dạng nhất trên thế giới. Không dừng lại đó, các hình ảnh được phân chia theo từng chủ đề cụ thể nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bức ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất cho giao diện website của mình. Tuy nhiên, không phải hình ảnh nào trên Fotolia cũng được cung cấp miễn phí, sẽ có những hình ảnh buộc bạn phải trả phí nhưng đừng quá lo lắng bởi chi phí vô cùng thấp, đặc biệt có thể thương lượng để được chiết khấu. 2. Pixabay

Các dịch vụ thiet ke web chuyen nghiep trọn gói thường sử dụng những hình ảnh được lấy từ Pixabay để tạo nên các giao diện có sẵn cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt với những thiết kế website liên quan đến lĩnh vực du lịch hay nhà hàng khách sạn thì việc tìm kiếm hình ảnh trên Pixabay là không thể bỏ qua bởi trang web này cung cấp rất nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng liên quan đến các lĩnh vực hoạt động trên. 

Ưu điểm của website Pixabay là liên tục cập nhật hình ảnh mới nên bạn hoàn toàn không lo lắng về vấn đề sử dụng lại hình ảnh cũ hoặc trùng lắp với các thiết kế giao diện khác. Bên cạnh đó, chỉ cần thiết lập một tài khoản miễn phí trên Pixabay là bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ hình ảnh nào mà không phải trả phí nào thêm. 3. Unsplash

Unsplash không phải là website mà là một blog được tạo ra để các nhiếp ảnh gia trên thế giới có thể giới thiệu hình ảnh của mình đến đông đảo người xem. Ít nhất có 10 hình ảnh đẹp, độc được đưa lên blog mỗi ngày nên đây chính là kho ảnh tổng hợp lý tưởng để các nhà thiết kế website chuyên nghiệp có thể tận dụng để đáp ứng yêu cầu thiết kế của mình. 

Tuy nhiên, một hạn chế của blog này là các hình ảnh không được phân theo chủ đề cụ thể mà sắp xếp lộn xộn, ngẫu nhiên. Do đó, bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, nhưng nếu tìm được tấm ảnh ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể “mãn nguyện” bởi công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Với gợi ý trên của chúng tôi, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hình ảnh đẹp xuất sắc cho các dự án website đang thiết kế. Hay đơn giản hơn, liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo sở hữu một thiet ke website chuyen nghiep và chất lượng. 

Lê Trinh