5 công cụ hỗ trợ thiết kế website tốt nhất

Để tạo nên một website chuyên nghiệp nhất thì ngoài các phần mềm chuyên dụng, ngôn ngữ lập trình, sức sáng tạo… người thiết kế website còn cần đến sự hỗ trợ của một số công cụ nhất định, giúp cho quá trình làm website diễn ra suôn sẻ và dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Dưới đây chính là 5 công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc thiết kế website mà bạn nên tham khảo cho công việc của mình thêm thuận tiện và dễ dàng.

1. Công cụ Notepad++ 

Có thể nói đây gần như là một trong những công cụ mà không có một nhà thiết kế website nào không biết đến và chưa từng một lần sử dụng. Notepad++ là một phần mềm soạn thảo cực kỳ mạnh mẽ với độ tùy biến cao, hỗ trợ tốt cho việc viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: ASP, Java, Python, Jsp, PHP, C#. Đặc biệt, với công cụ này thì bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.2. Công cụ web FIREBUG


Đa phần dân thiết kế web đều xem đây như là một addon tất yếu cần phải có trong công việc của mình. Đây là một addon giúp bạn kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một trang web bất kỳ và cũng là công cụ hoàn toàn miễn phí, có thể tải về, cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản.

3. Công cụ web E-Texteditor

E-Texteditor là một phần mềm viết HTML vô cùng ưu việt. Với công cụ hỗ trợ này thì bạn có thể xem trực tiếp kết quả trên màn hình, có thể sử dụng được với rất nhiều ngôn ngữ thiết kế website như:  javascript, php, xml,.. ngoài ra còn có một số tính năng khác rất hữu ích cho việc thiết kế web.4. Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là công cụ hỗ trợ có giao diện rất thân thiện, dễ dàng trong sử dụng, đặc biệt thích hợp cho những người mới vào nghề. Công cụ này bao gồm những tính năng rất hữu ích như: code snippets, báo lỗi cú pháp khi lập trình với PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete,.. với PHPdesigner, chúng ta có thể quản lý tất cả các project của mình một cách dễ dàng. Cũng chính vì những ưu điểm này mà  PHPdesigner rất được yêu thích và sử dụng phổ biến.

5. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Với Dreamweaver thì dù bạn là một tân binh trong nghề thiết kế web hay một tay kỳ cựu thì đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đây là một công cụ hỗ trợ cho quá trình thiết kế website với chức năng giúp cho các nhà lập trình thao tác thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc kéo thả trong quá trình thiết kế, viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã,..

Trên đây là 5 công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế website mà bạn nên tham khảo. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn, hiệu quả hơn trong việc thiết kế website doanh nghiệp, hãy liên hệ với HCQ ngay hôm nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình, bề dày 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HCQ

32 Đường 18, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Phone: +84-8-7300.7516

Email: info@hcq.vn


Đào Thơ