8 công cụ thiết kế web giá rẻ đầy chuyên nghiệp (phần 1)

Sáng tạo trong thiết kế web là điều quan trọng nhưng nó không đủ để mang lại một trang web ấn tượng. Nó còn phải nhờ vào các công cụ hỗ trợ mới mang lại kết quả tốt và chất lượng nhất. Dưới đây là 9 công cụ tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn thiết kế web giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

1. Webydo
Đây là một nền tảng thiết kế web trực tuyến rất chuyên nghiệp và được nhiều người ứng dụng thành công. Công cụ này tích hợp cả thiết kế web và phát triển nên thuận tiện cho các nhà thiết kế. Với những ai làm thiết kế họ sẽ hiểu được sự khó khăn khi phải tìm cách tạo ra những trang web mà không sử dụng mã viết tay. Và Webydo đã giúp họ làm tốt điều ấy bởi nó hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị.

Sự linh hoạt và đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà thiết kế web đã giúp công cụ này được nhiều người tin dùng và yêu thích. Việc của bạn đó là sáng tạo web, công cụ Webydo sẽ làm nhiệm vụ viết ra các bộ mã cần thiết cũng như tạo thêm các tính năng khác cho web mà không cần viết code.

2. Font SquirrelLựa chọn font chữ cho website là yếu tố không thể nào bỏ qua bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp và cái đẹp của trang web. Phần lớn các trang web đều sử dụng typography và mọi người có thể lựa chọn nhiều font chữ hơn cho trang web của mình nhờ vào @ font-face trong CSS.

Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều font chữ hơn trong@ font-face của các công cụ hỗ trợ thiết kế web. Và hiện nay, người ta ưa chuộng Font Squirrel bởi nó đa dạng font chữ và cực kỳ tuyệt vời được tích hợp sẵn trên web.

3. Pixlr
Sử dụng Adobe Photoshop để thiết kế web dường như trở thành công cụ tiêu chuẩn và không thể nào thiếu được. Nhưng phần mềm này đòi hỏi các nhà thiết kế phải mua chúng và duy trì mỗi năm. Nếu bạn không muốn trả phí nhưng vẫn có công cụ để sử dụng thì Pirlx sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. 

Pirlx được khuyến cáo sử dụng nhiều hơn nếu muốn tiết kiệm chi phí, những ai muốn thiết kế web giá rẻ hoặc chỉ đơn thuần là chỉnh sửa ảnh đơn giản đều nên sử dụng công cụ này. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề bản quyền nữa.

4. Adobe Color CCTrong thiết kế web người thiết kế thường gặp rất nhiều khó khăn trong khâu đổ màu và chọn màu sao cho phù hợp nhất. Nếu vậy sao không thử sử dụng Adobe Color CC, công cụ này sẽ giải quyết rất tốt nhu cầu của bạn.
Công cụ này cho phép bạn ra bảng màu đẹp và chuẩn để có thể áp dụng dễ dàng vào trong quá trình thiết kế của mình. Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc dựa theo quy tắc màu tương đồng, bộ ba và tông màu bổ sung…


T.T (còn tiếp)