8 công cụ thiết kế web giá rẻ đầy chuyên nghiệp (phần tt)

Sáng tạo trong thiết kế web là điều quan trọng nhưng nó không đủ để mang lại một trang web ấn tượng. Nó còn phải nhờ vào các công cụ hỗ trợ mới mang lại kết quả tốt và chất lượng nhất. Dưới đây là 9 công cụ tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn thiết kế web giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

5. CSS3 Generator
Trong thiết kế web không thể nào thiếu các hiệu ứng hình ảnh được phải không nào, nó sẽ là yếu tố để mang lại cho trang web của bạn sự cuốn hút. Và công cụ CSS3 Generator sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này bởi nó có nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn và sử dụng.

Công cụ này cho phép các nhà thiết kế chọn phong cách web và sau đó nó sẽ làm nhiệm vụ thiết lập những giá trị thích hợp nhất. Trang web sẽ được tự động tạo ra các CSS cần thiết để định hình cho phong cách mà bạn đã thiết kế. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể thấy được những hiệu ứng này khi nó hiển thị trong một thời gian ngắn trên web và chúng ta có thể thay đổi, tùy chỉnh để mang lại thiết kế hoàn hảo và ưng ý nhất.

6. FitTextKhông chỉ bị làm khó bởi giao diện mà cả việc tạo một kích thước chuẩn, phù hợp cho văn bản cũng là điều các nhà thiết kế cần quan tâm. Nhưng với công cụ FitText mọi thứ sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.
FitText sẽ mang lại sự mở rộng và phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của web. Tùy thuộc vào từng màn hình khác nhau mà văn bản sẽ tự động điều chỉnh sao cho tương ứng và hiển thị một cách tốt nhất.

7. Am I Responsive
Tất cả mọi người đều muốn biết được trang web của mình hiển thị như thế nào trên tất cả các thiết bị như PC, laptop, thiết bị di động. Thường bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm điều đó nhưng nó sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian. Lời khuyên là hãy sử dụng Am I Responsive để hỗ trợ cho công việc này một cách tốt nhất.

Không có gì khó bạn chỉ cần gõ trang web của mình vào công cụ này, ngay lập tức bạn sẽ thấy trang web của mình hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau. Dựa trên điều này chúng ta có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất mà không tốn nhiều thời gian.

8. InvisionThiết kế trang web không đơn thuần chỉ để nó nằm nó và tĩnh lặng, người ta luôn muốn nó có thể ứng dụng thực tiễn và trải nghiệm một cách tốt nhất. Để làm được điều đó hãy sử dụng Invision – công cụ tạo mẫu này sẽ cho phép bạn chuyển đổi các thiết kế giao diện trở thành nguyên mẫu tương tác cực kỳ linh động và ấn tượng.


T.T