Bảng giá dịch vụ seo top 1

Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì? Cách chọn dịch vụ SEO uy tín ra sao? Hiện nay bảng giá dịch vụ SEO top 1 có đắt hay không? Để giải đáp những thắc mắc ấy hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO

+ Thu hút khách hàng

Muốn giữ chân khách hàng ở lại trang Web lâu thì đòi hỏi trang Web cần được tối ưu, thể hiện đầy đủ các yếu tố có liên quan đến doanh nghiệp. Ngoài ra, trang Web cần được thiết kế dễ sử dụng, bắt mắt, thuận tiện cho mức độ trải nghiệm của người sử dụng.

Vốn dĩ Website giống như bộ mặt của công ty. Nhìn vào đó nó thể hiện được thái độ làm việc của doanh nghiệp, vậy nên dịch vụ SEO được coi là giải pháp giúp tăng mức độ tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp.

+ Vạch ra đường lối kinh doanh

Khi không làm SEO doanh nghiệp cần phải đưa ra nhiều vấn đề để định hướng chiến lược Marketing nhằm thu hút khách hàng. Song với dịch vụ SEO sẽ mở ra nhiều cơ hội khác, tăng khả năng tìm kiếm trên trình duyệt Web, tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp trên Website và gia tăng độ nhận diện trên các diễn đàn, qua đó giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng. Lúc này tên tuổi của doanh nghiệp cũng trở nên phổ biến hơn, được nhiều người biết đến và tìm hiểu, dễ đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ.

2. Các tiêu chí chọn dịch vụ SEO

+ Quy trình hoạt động của SEO

Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bạn cần phải tìm hiểu quy cách làm việc của đơn vị đó, có quy trình thể hiện cụ thể, minh bạch. Thông qua đó bạn có thể thấy được khả năng, trình độ của dịch vụ SEO ra sao, một quy trình SEO thông minh giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và gia tăng tỉ lệ thành công cho kế hoạch.

Nếu dịch vụ SEO không chứng minh được bản kế hoạch cũng như vạch ra quy trình triển khai chiến lược một cách rõ ràng thì không đáng tin cậy. Mọi thứ đều nói chung chung mà không làm rõ vấn đề thì bạn nên tránh những công ty đó để không gặp rủi ro.

+ Định hướng mục tiêu SEO

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn dịch vụ SEO và nó chính là nhiệm vụ đầu tiên phải làm khi xây dựng chiến lược Marketing cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần phải xác định rõ mục đích của công việc, điều mà doanh nghiệp muốn đạt được sau khi triển khai chiến lược.

Xác định rõ được mục tiêu hướng đến doanh nghiệp thì bạn cũng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ SEO phù hợp nhất với mình mong muốn. Từ đó làm rõ được vấn đề mà dịch vụ SEO đó chắc chắn sẽ thực hiện, giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

+ Công nghệ áp dụng vào SEO

Ngoài việc nắm bắt kế hoạch thực hiện của dịch vụ SEO bạn còn phải nắm được kỹ thuật SEO mà họ áp dụng như thế nào. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ phù hợp với kỹ thuật SEO khác nhau. Vậy nên để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, đảm bảo tránh các kỹ thuật xấu làm Website bị phạt.

+ Minh bạch về chi phí

Chi phí luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi sử dụng dịch vụ SEO. Trước khi đưa ra thỏa thuận bạn nên tham khảo mức giá của nhiều đơn vị cung cấp. Có thể chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn, tuy nhiên vấn đề chất lượng vẫn là điều cần được đặt lên hàng đầu.

+ Đánh giá kết quả họ đạt được

Nhìn nhận và đánh giá kết quả mà dịch vụ SEO đã thực hiện được ở các dự án trước đó giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, chứng minh được kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của các đơn vị này như thế nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào các thông tin phản hồi từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, kết hợp cùng với kết quả SEO mà đơn vị này thực hiện được để đánh giá xem liệu đó có phải là đơn vị phù hợp cho bạn hay không.

3. Bảng giá dịch vụ SEO top 1

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

5.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

10.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

19.000.000 VNĐ/tháng

ITR>40%

23.000.000 VNĐ/tháng

Trên đây là chi tiết bảng giá dịch vụ SEO top 1 và những gợi ý giúp bạn lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất. Còn thắc mắc gì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên