Cách chọn đơn vị thiết kế web giá rẻ

Có khá nhiều cách để các đơn vị tiếp cận khách hàng của mình trên thị trường internet như mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc đơn giản nhất là thiết kế web.

Thiết kế và sở hữu một website hiện nay là điều rất cần thiết và quan trọng với hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Trang web sẽ trở thành nơi giúp bạn kiếm tiền nếu biết tận dụng chúng. Nhưng số lượng các đơn thiết kế hiện nay rất nhiều, làm sao chọn được dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?

1. Chọn dịch vụ thiết kế dựa trên thâm niên hoạt động
Khi chọn đơn vị thiết kế nên dựa trên thâm niên hoạt động của họ

Có rất nhiều dịch vụ thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm có phân khúc web giá rẻ dành cho các doanh nghiệp mới và trẻ. Nếu bạn vẫn chưa đủ tiềm lực kinh tế có thể chọn các loại web rẻ để hoạt động trước tiên, khi nào mạnh sẽ chỉnh sửa vẫn không muộn.

Chúng ta không nên vì giá rẻ mà chọn các dịch vụ kém chất lượng, không chuyên vì nó sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, bạn sẽ phải chỉnh sửa nhiều lần, thay đổi do các đơn vị này không chuyên nghiệp và vì thế chi phí sẽ đội lên nhiều hơn. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp nhưng có nhận thiết kế web giá rẻ để đảm bảo chất lượng nhé.

2. Chú ý đến đội ngũ nhân viên kỹ thuậtMặc dù chỉ là làm web giá rẻ nhưng cũng cần phải có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để thiết kế. Nếu công ty chỉ toàn nhân viên mới học việc sẽ rất khó để có thể tạo ra cho bạn một website đạt chuẩn. Chúng ta có thể dựa vào những sản phẩm của đơn vị này đã thực hiện. Nó có làm bạn cảm thấy thích thú, bị thu hút hay không?

3. Phải có hợp đồng rõ ràng
Hợp đồng là yếu tố ràng buộc có lợi cho doanh nghiệp

Khi hợp tác với một đơn vị thiết kế web chúng ta cần phải ký hợp đồng ràng buộc giữa 2 bên. Hợp đồng là văn bản pháp lý có lợi cho bạn khi thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Trong hợp đồng sẽ có những hạng mục cụ thể về thời gian thực hiện, chi phí, các khoản phụ trội, đền bù hợp đồng…

Cũng nên chú ý nếu bạn không ký hợp đồng hoặc đơn vị này không làm hợp đồng thì dù có giá rẻ thế nào cũng không nên lựa chọn. Bởi có thể sau khi thiết kế web cho bạn họ “đem con bỏ chợ” không chỉnh sửa theo yêu cầu, không bảo trì, bảo hành thì bạn lại bỏ tiền tìm kiếm một dịch vụ mới.

4. Thời gian thực hiệnThời gian thực hiện quyết định rất lớn đến chiến dịch quảng cáo và truyền thông của bạn. Bạn thuê đơn vị thiết kế web và mong muốn nó được thực hiện theo đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế giá rẻ cần lưu ý yêu cầu họ đảm bảo thời gian thực hiện cho mình, tránh tình trạng trễ hẹn sẽ gây ra những tổn thất lớn.


T.T