Lợi ích từ dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu sở hữu một website chuyên nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh, quảng bá hình ảnh thương hiệu đã và đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng với nhu cầu của người dùng càng cao thì dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì? Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thiết kế website xuất hiện rất nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín mà bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận để đảm bảo hợp tác đúng đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Bởi khi hợp tác được với đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại những lợi ích như:

+ Website tối ưu chuẩn SEO

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, có nghĩa là website đáp ứng được việc tối ưu công cụ tìm kiếm trên google. Từ đó tăng khả năng tiếp cận của website bạn với khách hàng, hỗ trợ cho việc kinh doanh hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu khá hiệu quả.

+ Website thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay, công nghệ thiết kế web ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn. Vì thế dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp còn đảm bảo website của bạn có thể thân thiện với hầu hết các thiết bị truy cập. Điều này không giới hạn khả năng truy cập của người dùng, vì thế họ dễ dàng tìm thấy website của bạn mà không bị giới hạn về không gian, thời gian hay thiết bị truy cập.

+ Website được bảo mật tốt

Tính bảo mật của website là một trong những yếu tố rất quan trọng, bởi nếu website không được thiết kế chuyên nghiệp, không có tính bảo mật cao thì có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu quan trọng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, thiết kế web chuyên nghiệp còn giúp mang lại tính bảo mật cao cho website đảm bảo tính an toàn. Đồng thời, google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho những trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm.

+ Website cần phải tải nhanh

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp còn tối ưu được tốc độ tải trang nhanh chưa đầy 3 giây. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nếu website có tốc độ tải trang quá lâu sẽ không mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, từ đó khả năng thoát trang cũng rất cao. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ web chuyên nghiệp họ còn giúp tối ưu được vấn đề này cho website của bạn.

2. 8 bước trong quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn không thể làm việc một cách sơ sài mà phải có quy trình từng bước chuyên nghiệp vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa đem đến sự an tâm cho khách hàng. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Điều đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng như: Mong muốn của khách hàng muốn website có những tính năng gì? yêu cầu kỹ thuật ra sao? Giao diện website như thế nào? nội dung mà website muốn hướng đến…Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp có thể phát triển website theo đúng hướng mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin từ phía khách hàng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ bắt đầu lập kế hoạch như sau: Phác thảo sơ đồ website; Liệt kê toàn bộ các trang, chủ đề sẽ xuất hiện trên website; Xác định nội dung chi tiết của từng trang.

Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting

Sau khi lập kế hoạch xây dựng website, chúng ta cần để ý đến tên miền và hosting. Ở đây, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho trang web của mình. Lưu ý, tên miền bạn nên chọn sao cho thể hiện được nội dung sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp để khách hàng dễ ghi nhớ. Phần hosting phải có dung lượng phù hợp để đảm bảo lưu trữ dữ liệu và có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Lựa chọn xong tên miền, chúng ta đến với quy trình thiết kế website tiếp theo là giao diện. Ở bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc chọn giao diện đã được thiết kế sẵn của đơn vị cung cấp. Thiết kế website dạng template có sẵn sẽ có giá rẻ hơn so với thiết kế web mới theo yêu cầu.

Bước 5: Xây dựng tính năng website

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế website bởi các tính năng này sẽ quyết định đến hoạt động của trang web sau này. Do vậy, bước 1 ở khâu lấy yêu cầu từ khách hàng muốn thiết kế những tính năng gì trên website là bước rất quan trọng, bởi việc lấy yêu cầu càng chính xác thì ở bước thiết kế sẽ dễ dàng và tránh những rắc rối hơn.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi đã hoàn thành các bước xây dựng tính năng, sẽ tiến hành test và cho khách hàng trải nghiệm kiểm tra và chỉnh sửa khi gặp lỗi.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng

Khi website đã hoàn chỉnh phía dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách sử dụng và quản trị web cho khách hàng, bàn giao dữ liệu về website.

Bước 8: Bảo trì

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu bước bảo trì website cho khách hàng sau khi bàn giao. Vấn đề này cũng được làm rõ trong hợp đồng ngay từ đầu giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

3. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nào uy tín nhất hiện nay

Hcq.vn là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác trong thời gian qua. Đến với hcq.vn khách hàng có thể yên tâm bởi:

+ Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website.

+ Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ của đội ngũ nhân viên, đội ngũ lập trình, thiết kế có tay nghề cao.

+ Mức giá cả hợp lý so với khả năng của bạn.

+ Có các chính sách bảo trì, bảo hành lâu dài.

+ Có chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt, nhanh chóng.

+ Website thường xuyên được cập nhật và có khả năng nâng cấp về sau.

Quý khách đang tìm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hãy lên hệ ngay đến hcq.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

T.H