Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nhu cầu thiết kế và sở hữu website của doanh nghiệp ngày càng cao, thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ thiết kế của các công ty lớn, chuyên nghiệp. Lúc này, dịch vụ thiết kế web giá rẻ được coi là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nhiều người e ngại khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng như không biết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì. Nếu đang có nhu cầu, hãy lắng nghe những chia sẻ của công ty thiết kế web giá rẻ HCQ chúng tôi. 

1. Thiết kế web giá rẻ - tại sao nhiều người e ngại?

Nhiều người mặc định “tiền nào của đó”, thiet ke web gia re cũng đồng nghĩa với chất lượng và dịch vụ đi kèm không cao, nhất là trong điều kiện các công ty thiết kế web ra đời ngày càng nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Những công ty này một phần do mới thành lập, áp lực về doanh thu, một phần chưa sở hữu đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn không cao nên chấp nhận hạ giá thành thiết kế web, đi cùng với đó là đơn giản hóa các chức năng và tính năng trên web, cuối cùng tạo nên một website kém chất lượng.Có thể dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo hấp dẫn như “thiết kế web 0 đồng, thiết kế web trọn gói chỉ với 500.000 đồng,…”. Đa phần chủ sở hữu của những lời quảng cáo này sẽ sử dụng một bộ mã nguồn mở (open source) nguyên thủy trên mạng, sau đó cài đặt vào những giao diện miễn phí rồi thu phí. Những website này hoàn toàn không được bảo hành trong quá trình sử dụng cũng như không mang tính bảo mật, dễ bi hack. Chính vì điều này nên nhiều người cảm thấy cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

2. Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp - những lợi ích tuyệt vời

Tuy nhiên, đó chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh”, là những cá nhân hoạt động không chuyên nghiệp, lấy doanh thu làm đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng. Nếu sử dụng dịch vụ thiet ke website gia re chuyên nghiệp của công ty HCQ chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích tối đa.

- Trên phân khúc thị trường website giá rẻ hiện nay, HCQ là một trong những công ty thiết kế web giá giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu, luôn hiểu tâm lý khách hàng muốn gì, và thế mạnh của chúng tôi là gì, có thể đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của khách hàng hay không. Chúng tôi không cố gắng lôi kéo khách hàng mà sẽ tư vấn, giải thích cho khách hàng hiểu những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ, nếu cảm thấy phù hợp, khách hàng có thể lựa chọn.- Mặc dù là dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp nhiều gói dịch vụ đi kèm. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật, nâng cấp cũng như hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí cho các website của khách hàng. Vì vậy, khách hàng không cần quá bận tâm về chi phí phát sinh sau này (ngoại trừ phí gia hạn hàng năm) khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi.

- Một thiết kế website giá rẻ sẽ được thực hiện trong vòng 2 - 4 ngày, nhanh hơn nhiều so với khoảng thời gian từ 1 tháng như các thiết kế website trọn gói khác. Do đó, khách hàng có thể sở hữu website ngay sau khi có nhu cầu mà không phải chờ đợi quá lâu. 

Với tất cả những lợi ích trên, HCQ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và sở hữu website giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ chu đáo. 

Lê Trinh