Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ. Bởi sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều vào chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu và tăng cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước hết bạn phải lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để thiết kế website cho mình. Dưới đây là vài lưu ý lựa chọn công ty thiết kế website uy tín hiện nay cho bạn tham khảo:

1. Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

+ Thông tin liên hệ công ty rõ ràng, chi tiết

Khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín thì một trong những yếu tố quan trọng cần phải lưu ý đầu tiên đó là công ty phải có thông tin liên hệ rõ ràng, chi tiết để bạn có thể yên tâm khi tiến hành giao dịch trong quá trình thiết kế website, cũng như liên hệ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

+ Tư vấn tận tình, chu đáo, đầy đủ thông tin

Thông qua bước tư vấn khách hàng cũng giúp doanh nghiệp bạn phần nào đánh giá được mức độ uy tín của họ như thế nào. Mỗi công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thì bước quan trọng đầu tiên là cần phải đảm bảo được quy trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết giúp họ lựa chọn hình thức thiết kế website phù hợp với nhu cầu. Trong đó, có những vấn đề thường được quan tâm khi tư vấn thiết kế website thường gồm: tư vấn tên miền, hosting, giao diện website, tốc độ load trang, khả năng tương thích với mobile, hỗ trợ các tính năng trên web: chat, gọi điện,…Những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết về từng dịch vụ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

+ Danh sách các khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Việc tìm hiểu danh sách những khách hàng trước đó của đơn vị thiết kế web cũng phần nào giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Có thể nói, tuổi thọ và mức độ uy tín các website của khách hàng cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý để củng cố thêm niềm tin vào dịch vụ thiết kế website tại công ty này.

+ Chế độ bảo hành và bảo trì website

Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm website sau khi thiết kế là trách nhiệm của đơn vị thiết kế website. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các chính sách bảo hành như thế nào để tránh những rắc rối về sau. Đồng thời, các điều khoản về chính sách bảo hành cũng cần được ghi rõ trong hợp đồng để tránh xảy ra những tranh chấp về sau.

2. Những lợi ích từ việc thiết kế website chuyên nghiệp

+ Cung cấp thông tin: Thông qua website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng trên thị trường online. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, cập nhật sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng, chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào. Có thể nói, sở hữu website chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

+ Thu hút khách hàng: Ngày nay, người dùng tìm kiếm thông tin online khi có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ ngày càng nhiều. Vì thế, thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng thì website bạn sẽ càng thu hút hơn. Bên cạnh thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cũng nên kết hợp với các hình thức quảng cáo trên mạng như: quảng cáo google ads, SEO…sẽ góp phần làm tăng thêm hiệu quả thu hút khách hàng đáng kể.

+ Bán hàng mọi lúc, mọi nơi: Với hình thức kinh doanh online bạn hoàn toàn có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi không bị giới hạn về khoảng cách địa lý đối với khách hàng. Chỉ cần thiết bị điện tử được kết hợp internet thì khách hàng ở khắp nơi đều có cơ hội tìm thấy được website của bạn khi họ có nhu cầu. Một lợi thế nữa của việc sử dụng website kinh doanh online là không tốn chi phí thuê mặt bằng, vẫn có thể kinh doanh bất kể ngày đêm.

+ Thể hiện uy tín, chuyên nghiệp: Sở hữu một website riêng còn góp phần thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Đặc biệt, thiết kế website với bố cục đẹp mắt, gọn gàng, nội dung hấp dẫn càng được khách hàng đánh giá cao, từ đó cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng cũng sẽ cao hơn.

3. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại hcq.vn

3.1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thông tin

+ Sau khi tiếp nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ và báo giá chi tiết.

+ Sau khi đã đồng ý mẫu thiết kế website chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng tham khảo và ký kết.

+ Khách hàng thanh toán trước một phần khoản phí theo điều khoản quy định.

+ Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan để phục vụ cho việc thiết kế website.

3.2. Tiến hành thiết kế website

+ Đơn vị thiết kế của công ty sẽ thiết kế bản demo, gửi cho khách hàng xem duyệt trước khi bắt thiết kế toàn website.

+ Đội kỹ thuật lập trình viết code, hoàn thiện website và chạy thử demo.

+ Khách hàng kiểm tra, gửi yêu cầu nâng cấp, chỉnh sửa bổ sung (nếu có).

+ Tiến hành hoàn thiện và thực hiện các bước hoàn thiện bước cuối cùng thiết kế website.

3.3. Bàn giao, tiến hành bảo trì website

+ Công ty sẽ tiến hành bàn giao, bảo trì website nếu xảy ra lỗi.

+ Khách hàng tiến hành thanh toán phần giá trị phí còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo trì.
Quý khách cần được tư vấn, thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến http://hcq.vn để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

T.H