Top 3 mẫu giao diện website bất động sản hot nhất hiện nay

Bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên, nếu có chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ mang lại siêu lợi nhuận. Và một trong những chiến lược kinh doanh đó là sở hữu website bất động sản và tiếp cận khách hàng thông qua hệ thống website này. Dưới đây là top 3 mẫu giao diện website bất động sản đang rất thịnh hành hiện nay. 

1. Template giao diện mẫu EGA Land

Những công ty dịch vụ bất động sản có quy mô vừa và nhỏ hoặc những chuyên gia môi giới bất động sản có thể sử dụng giao diện mẫu này để phục vụ hoạt động kinh doanh. Ưu điểm của giao diện mẫu EGA Land là có thể tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng cũng như các trình duyệt trên máy tính, nhờ đó phát huy tối đa khả năng tiếp cận người dùng. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin, giao diện mẫu này còn sở hữu một trang trình bày riêng các thông tin chuyên về các dự án bất động sản. 

2. Template giao diện mẫu Mendover

Giao diện mẫu này được cho là thích hợp với những công ty bất động sản và cả các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất. Với thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng lại trang nhã và ấm cúng, website tạo được cảm giác thân thiện và gần gũi cho người dùng ngay từ lần đầu truy cập. Do được viết trên mã nguồn mới nên giao diện mẫu Mendover tối ưu trên mọi thiết bị và trình duyệt, nhờ đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, các khoảng trắng lớn trên giao diện website mang đến một “diện mạo” hoàn toàn mới cho website, đồng thời, giúp người dùng có thể tập trung vào nội dung chính bên trong mà không bị phân tán tư tưởng bởi các chi tiết rườm rà khác. Cùng với đó, khả năng tùy biến nhanh, có thể thay đổi màu sắc và font chữ một cách nhanh chóng, dễ dàng cho phép website có thể tương thích với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác, không riêng gì bất động sản.

3. Template giao diện mẫu Fancy

Ấn tượng đầu tiên của giao diện mẫu Fancy là màu sắc đơn giản, trang nhã, tạo cảm giác lịch thiệp và sang trọng cho website. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những công ty chuyên giới thiệu dự án bất động sản hay các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nội - ngoại thất. Kết hợp công nghệ mới hỗ trợ tuyệt đối cho SEO cùng khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị nên giao diện mẫu Fancy có thể mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất bởi khả năng cạnh tranh và tiếp cận người dùng cao nhất. Đặc biệt, tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến và bản đồ (Maps) cho phép người dùng phóng to thu nhỏ theo ý muốn, giao diện mẫu này được đánh giá là tiện ích và thuận tiện nhất cho người sử dụng. 

Nếu đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản, bạn có thể tham khảo 3 giao diện mẫu kể trên. Hay để được tư vấn cặn kẽ, chi tiết, có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0917.377.999.

Lê Trinh