SEO On-Page

Có khá nhiều loại dịch vụ SEO, mỗi loại hình sẽ áp dụng những phương pháp, kỹ thuật khác nhau và có thể, sẽ phù hợp với website của bạn ở một giai đoạn nhất định. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ‘’tiền thân” của các dịch vụ SEO hiện hành, đó chính là dịch vụ SEO cơ bản.

Dịch vụ SEO cơ bản là gì?

Có thể trả lời một cách ngắn gọn, dich vu SEO cơ bản chính là công đoạn thứ nhất và cần thiết cho chuỗi quá trình SEO sau này, với mục đích cuối cùng cũng là nhằm mang lại thứ hạng cao cho từ khóa ((keywords) trên trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. 


Mỗi bộ máy tìm kiếm có những cách thức, tiêu chí đánh giá website riêng. SEO cơ bản giúp website của bạn thỏa mãn các tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm đưa ra, từ việc thỏa mãn các tiêu chí này, website của bạn sẽ được tiến xa hơn trong quá trình gây thiện cảm với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm để tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

SEO cơ bản bao gồm những bước nào?


Các bước của SEO cơ bản đa phần là có liên quan dến vấn đề kỹ thuật của quá trình SEO, bao gồm:

Chỉnh sửa lại đường dẫn URL cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Chỉnh sửa các thẻ tiêu đề (title), các thẻ meta ứng dụng trong SEO.

Thực hiện các Rich Snippets trong trường hợp cần thiết. (tạm hiểu Rich Snippets tức là các thông tin bổ sung thêm và thêm hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google, với mục đích thu hút người dùng click vào kết quả của website bạn.

Tối ưu hóa tốc độ website.

Submit website của bạn lên các cỗ máy tìm kiếm.

Tạo XML Sitemap để giúp các spider có thể tiếp cận các nội dung website của bạn tốt hơn.
Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí SEO ưu việt của HCQ

Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật có nguy cơ khiến cho spider không thể crawl website của bạn.Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO cơ bản?

Bởi khi đã sử dụng qua dịch vụ SEO cơ bản, website của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm và người dùng. Không những thế, SEO cơ bản còn là công đoạn rất cần thiết, có vai trò gây dựng nền tảng cho các chiến lược làm SEO khác về sau, khi bạn có đủ nguồn phí, nhu cầu và đến thời cơ.

Sẽ khá khó khăn và tốn kém nếu như trong giai đoạn sau này khi bạn muốn làm SEO, công ty SEO phải thực hiện lại các bước ngay từ đầu, mất rất nhiều thời gian và tâm sức mới có thể đẩy web của bạn lên vị trí tương ứng với các từ khóa đề ra khi mà web của bạn vẫn chưa có được những nền tảng cơ bản, chưa thỏa mãn được các tiêu chí của bộ máy tìm kếm.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO cơ bản?

*Khi web của bạn chưa từng được SEO.

*Website của bạn có rất ít lượt truy cập thông qua các cỗ máy tìm kiếm

*Bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua các công cụ tìm kiếm nhưng lại chưa có đủ tiềm lực, kinh phí để sử dụng các gói SEO cao cấp hơn, mang tính quy mô và chiến lược hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO cơ bản của HCQ

Trải qua các bước mà HCQ đã thực hiện cho website của bạn trong quá trình SEO cơ bản như đã nói trên, bạn sẽ:

*Sở hữu website thân thiện nhất với công cụ tìm kiếm

*Dành được thứ hạng cao cho một số từ khóa (điều kiện là ít cạnh tranh, vì đây chỉ là dịch vụ SEO cơ bản), đồng nghĩa với việc thu về một lượng truy cập đáng kể, sau đó việc giữ chân lượng truy cập này nếu cần, bạn có thể được HCQ tiếp tục hỗ trợ.

*Sở hữu website thân thiện hơn với khách hàng, bởi một khi web đã thỏa mãn các tiêu chí đưa ra của bộ máy tìm kiếm thì dĩ nhiên, cũng sẽ trở nên thân thiện với khách hàng, là vì bộ tiêu chí của công cụ tìm kiếm được vạch ra từ nhu cầu, thói quen và sở thích của người dùng.

*Tạo nền tảng và tiết kiệm chi phí cho quá trình SEO các từ khóa chủ lực và chiến lược về sau.

Ngoài dịch vụ SEO cơ bản HCQ còn cung cấp đến quý khách hàng các gói SEO khác như:

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể


Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí!

Đào Thơ