Về HCQ

Thành lập từ năm 2009 – trong bối cảnh các thuật ngữ như: Thiết kế web giá rẻ, quảng cáo Google, SEO… còn khá lạ lẫm với số đông người dùng internet – cho tới nay, khi trải qua 10 năm phát triển, HCQ đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp lẫn cá nhân trên toàn quốc với các gói dịch vụ sản phẩm như: Thiết kế web theo yêu cầu & web theo mẫu trọn gói, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google.......

Thiết kế Website giá rẻ & web theo mẫu

Mang lại các giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế web theo mẫu với mức giá rẻ, đảm bảo kho giao diện phong phú, đẹp, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, các web đều có khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn chọn lựa các từ khóa hiệu quả nhất cho chiến lược quảng cáo để nhắm trúng khách hàng mục tiêu, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Thực hiện bởi đội ngũ SEO chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thăng hạng web một cách tự nhiên và bền vững nhất, từ đó tăng cường giá trị nhận diện thương hiệu trên internet, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất.

Nguồn nhân lực

Với quan điểm lấy yếu tố chất lượng nhân sự làm nguồn tài nguyên chủ lực để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, HCQ luôn chú trọng việc tuyển dụng & đào tạo nguồn nhân lực để luôn luôn mang lại và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

“Lấy chất lượng tạo sự khác biệt”, “Gây dựng danh tiếng thông qua thành công của khách hàng”, đó chính là tầm nhìn dài hạn và đồng thời là sứ mệnh mà đội ngũ nhân sự HCQ đang từng ngày nỗ lực bằng cả nhiệt huyết, tâm sức và tài năng của mình để tạo tiếng vang cũng như giá trị bền vững nhất cho thương hiệu mang tên HCQ.

Tại sao chọn nên chọn HCQ?

Chúng tôi đã:

 • Trải qua 10 năm hình thành và phát triển ngay từ thời điểm Công nghệ thông tin còn là một lĩnh vực khá non trẻ tại thị trường trong nước, cho tới nay, con số 10 năm không đơn thuần chỉ là đơn vị đo thời gian, đó chính là cả một bề dày kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng, kiến tạo sản phẩm, dịch vụ.
 • Đến với HCQ, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng toàn diện.
 • Thực hiện thành công nhiều dự án cho rất nhiều khách hàng: Với hơn 8 năm kinh nghiệm, HCQ đã thiết kế web cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với tất cả các lĩnh vực như: thiết kế website giáo dục, website bán hàng, website thương mại điện tử, website doanh nghiệp…

Chúng tôi cam kết:

 • Giao diện web thân thiện với người xem, thuận tiện và dễ dàng với người quản trị, đặc biệt là thân thiện với các công cụ tìm kiếm ngay từ đầu, đảm bảo tạo sự tương tác tốt & hiệu quả với mạng xã hội.
 • Mã nguồn website, bảo mật server chạy web luôn được cải tiến.
 • “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, đảm bảo tư vấn, hỗ trợ trước & sau khi ký hợp đồng nhiệt tình, luôn sát cánh cũng khách hàng, hỗ trợ miễn phí với những lỗi nhỏ ngay cả khi website hết hạn bảo hành, giá trị sản phẩm và dịch vụ tồn tại, phát triển bền vững ngay cả khi thời hạn hợp đồng đã chấm dứt.
 • Mang lại sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý.
 • Cung cấp giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với đặc thù kinh doanh và điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!


 • 111 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Tel: 091 314 9033
 • Email: info@hcq.vn